Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vodka Elit cao cấp

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Với chất lỏng hoàn hảo đi kèm cocktail hoàn hảo. Hương vị đoạt giải thưởng của elit là nền tảng lý tưởng cho mọi công thức vodka. Lắc hoặc khuấy thêm vào một chút Martini Classic, elit ™ là một tinh thần...

Với chất lỏng hoàn hảo đi kèm cocktail hoàn hảo. Hương vị đoạt giải thưởng của elit là nền tảng lý tưởng cho mọi công thức vodka.

Lắc hoặc khuấy thêm vào một chút Martini Classic, elit ™ là một tinh thần đáng kể làm tăng mỗi cocktail đến đỉnh cao của nó.

Với elit bởi Stolichnaya, chúng tôi đặt ra để theo đuổi sự hoàn hảo trong vodka và trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Một sản phẩm có độ chính xác không mệt mỏi từ hạt đến chai, elit nâng thế kỷ của truyền thống vodka cho mỹ thuật của vodka siêu cao cấp.

Nước chiếm 60% của vodka, và do đó là một thành phần quan trọng. Loạt elit hoang sơ nước của chúng tôi đặt tầm quan trọng hết sức vào việc tìm kiếm các immaculate hầu hết các nguồn nước, đưa chúng tôi đến một số các giới xa xôi nhất của trái đất. Các nỗ lực này được khen thưởng trong ba loại vodka đặc biệt quí hiếm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: