Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vodka FLIRT ( giá tot nhat thi trường)

130.000₫
|
Viết nhận xét
loại rượu : Vodka Xuất xứ : Nga Độ cồn rượu : 37,5 % Dung tích :700ml Quy cách : 1 Thùng 6 chai Rượu Vodka Flirt khá có tiếng trong số dòng vodka. Bởi sự đặc biệt quan trọng trong phương thức làm rượu &...
  • loại rượu : Vodka
  • Xuất xứ : Nga
  • Độ cồn rượu : 37,5 %
  • Dung tích :700ml
  • Quy cách : 1 Thùng 6 chai

Rượu Vodka Flirt khá có tiếng trong số dòng vodka. Bởi sự đặc biệt quan trọng trong phương thức làm rượu & có nhiều loại để chọn lựa. không chỉ có vậy, các dòng Flirt vodka còn tồn tại mùi hương rất cân bằng. và những dòng sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới yêu quý.

► Xem thêm các loại : Rươu vodka 

Đặc điểm nổi bật của Rượu Vodka Flirt:Rượu Vodka Flirt

Tuy nói tới vodka người ta thường nghĩ nhiều đến nước Nga cũng giống như kể đến vang người ta nghĩ ngay đến nước pháp. Vì đó là nơi rất nổi tiếng về những dòng rượu này. Nhưng bây giờ tại địa chỉ Bắc và Đông Âu cũng có rất nhiều nước sản xuất dòng rượu này.

Thậm chí một vài dòng vodka còn khét tiếng hơn toàn quốc nga chẳng hạn như dan mach có Danzka, Mỹ có Sky vodka hay Thụy điển có Absolut vodka .. thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình làng với các bạn dòng rượu vodka của tổ quốc Bulgaria (Bungari). đó chính là Flirt vodka.

Tuy nói tới vodka người ta thường nghĩ nhiều đến nước Nga cũng giống như kể đến vang người ta nghĩ ngay đến nước pháp. Vì đó là tổ quốc rất nổi tiếng về những dòng rượu này. Nhưng bây giờ tại địa chỉ Bắc và Đông Âu cũng có rất nhiều nước sản xuất dòng rượu này.

Flirt vodka khá có tiếng trong số dòng vodka. Bởi sự đặc biệt quan trọng trong phương thức làm rượu & có nhiều loại để chọn lựa. không chỉ có vậy, các dòng Flirt vodka còn tồn tại mùi hương rất cân bằng. và những dòng sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới yêu quý.

Rượu Vodka Flirt thông qua một quá trình chưng cất tiếp tục 100% rượu ngũ cốc, đảm bảo an toàn độ tinh khiết tuyệt đối hoàn hảo của nó.

Không chỉ có thế một loại rượu vodka sẽ là chất lượng tốt là vodka được lọc tốt. Flirt được trải qua những ion bạc, chính vì như vậy tất cả các tạp chất hoàn toàn có thể được loại bỏ với độ đúng mực cao. hệ thống lọc bạc đặc quyền – một tiến trình dài và phức hợp đòi hỏi mức độ đúng mực cao và điều hành và kiểm soát liên tục. được cho phép đã đạt được sự tinh khiết hoàn hảo.

Chính vì như thế, đó chính là bí ẩn của các nhà công nghệ khiến cho Flirt Vodka có thể trở nên rất chi là tinh khiết. chúng ta cũng có thể thưởng thức hương vị hoàn hảo và mịn màng của chính nó trong từng giọt rượu.

Ý nghĩa tên gọi của Rượu Vodka Flirt:

Ý nghĩa của tên thường gọi Rượu Vodka Flirt cũng mang trong mình một ý nghĩa đơn  giản và dễ dàng. chính là từ “Flirt” được dịch là tán tỉnh. kèm theo hình con tim được tạo ra từ dây ruy băng red color & xám.

Đây là biểu tượng mang đầy sự văn minh & đậm cá tính và cũng mang chút sắc tố vui nhộn. ngoài ra nó cũng truyền giành được ý nghĩa sâu sắc mà nhà sản xuất muốn biểu hiện. đó chính là dòng rượu dùng làm tán tỉnh người mình muốn.

Rượu Vodka Flirt Các Vị

Flirt Vodka ngoài ra dòng Rượu Vodka Flirt nguyên chất, còn sở hữu 1 bộ sưu tập 24 hương. Bao gồm: Vanilla, Chocolate, Bạc hà, Dừa, Lựu, Dâu, Xoài, Silver,…

Rượu Vodka Flirt Silver Filtered trải qua một quá trình chưng cất liên tục 100%  từ rượu ngũ cốc. chính vì thế, rượu này đảm bảo an toàn độ tinh khiết hoàn hảo của chính nó.

Vodka được xem là chất lượng tốt là qua trình chưng cất và lọc các tạp chất tốt. Flirt Vodka Silver Filtered được lọc qua các ion bạc. chính vì thế toàn bộ những tạp chất rất có thể được loại bỏ với độ đúng chuẩn hoàn chỉnh.

Hệ thống lọc từ ion bạc là một trong những tiến trình dài & phức hợp. Nó đòi hỏi mức độ đúng mực cao & phải được kiểm soát điều hành thường xuyên. Vì như thế, nó mới phát hành được loại vodka đã đạt được sự tinh chế hoàn hảo.

Chính vì như vậy, bí ẩn của những nhà làm Rượu Vodka Flirt chính là làm được vodka rất chi là tinh khiết. bạn cũng có thể hưởng thụ hương vị hoàn chỉnh & mịn màng của nó trong từng giọt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: