Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vodka kremlin

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vodka nhập khẩu Vodka Deluxe Legend of Kremlin giá bán rẻ nhất Là một dòng rượu vodka tự nhiên của đất nước Nga thượng hạng. Vodka Deluxe Legend of Kremlin hình thành nên sự nổi tiếng cho thế giới. Đây là...

Rượu vodka nhập khẩu Vodka Deluxe Legend of Kremlin giá bán rẻ nhất

Là một dòng rượu vodka tự nhiên của đất nước Nga thượng hạng. Vodka Deluxe Legend of Kremlin hình thành nên sự nổi tiếng cho thế giới. Đây là dòng vang có vẻ đẹp khá sang trọng cùng đẳng cấp chất lượng. Dòng bia mạnh này có vẻ bền ngoài vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Rượu Vodka Deluxe Legend of Kremlin giá rẻ nhất thị trường
Rượu Vodka Deluxe Legend of Kremlin giá rẻ nhất thị trường

Vodka Deluxe Legend of Kremlin là một dòng vodka chất lượng. Chúng gây dựng lên một sức hút ấn tượng trong phong cách tự nhiên. Hình thức tự nhiên khiến chúng cung cấp kiểu cách tự nhiên ấn tượng và đầy cuốn hút. Nồng độ cồn trong vodka chiếm lượng cồn 40% trong thể tích 700ml.

Sản phẩm rượu vodka được chưng cất từ lúa mì cùng đường xi rô. Vodka Deluxe Legend of Kremlin còn thêm lượng nước tinh khiết hài hòa trong rượu. Sử dụng tự nhiên trong rượu vodka có cảm nhận tinh tế mạnh mẽ ấn tượng.

Rượu Vodka Deluxe Legend of Kremlin giá rẻ nhất thị trường
Rượu Vodka Deluxe Legend of Kremlin giá rẻ nhất thị trường

Vị thơm tười huyền bí trong vodka tự nhiên của Nga này dược chưng cất tự nhiên. Vodka Deluxe Legend of Kremlin làm nên một độ cồn ấn tượng cho trải nghiệm mạnh mẽ. Chúng xây dựng theo công thức phát triển rượu mạnh đầy tuyệt vời. Sản xuất chủ yếu từ sự gây dựng hạt ngũ cốc các loại với hơn 96.5% nguyên liên nguyên chất.

Đây là một sản phẩm tinh tế có hàm lượng cồn mạnh mẽ lên đến 40%. Vodka Deluxe Legend of Kremlin cung cấp thêm vị thơm tươi độc đáo. Rượu có hương vị vô cùng tự nhiên làm nên sự lôi cuối và hiện đại trong khoang miệng. Chúng cần được phục vụ trong những bàn tiệc có thịt đỏ và các món nướng.u

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: