Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VODKA SÓI

120.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Vodka Sói Direwolf được lên men từ 100% những hạt gạo đặc sản của Việt Nam với công nghệ chưng cất hệ thống 6 tháp đứng hiện đại nhất hiện nay và công nghệ tháp thẩm thấu nhập khẩu từ...

Rượu Vodka Sói Direwolf được lên men từ 100% những hạt gạo đặc sản của Việt Nam với công nghệ chưng cất hệ thống 6 tháp đứng hiện đại nhất hiện nay và công nghệ tháp thẩm thấu nhập khẩu từ Châu Âu. Vodka Sói trong suốt, mùi thơm tinh khiết và êm dịu với vị ngọt nhẹ nơi cuối lưỡi. Với nồng độ 33% Vodka Sói chấ t lượng cao chắc chắn mang lại cho người thưởng thức hương vị đậm đà ấn tượng.

Rượu Vodka Sói Direwolf

Xuất xứ: Việt Nam

Nồng độ: 33%

Rượu Vodka Sói – tinh hoa từ những hạt gạo Việt

Ra mắt vào đầu năm 2020, Vodka Sói được làm từ 100% gạo đặc sản Việt Nam, thừa hưởng những công nghệ chưng cất tiên tiến nhất sẽ đem lại cho người thưởng thức trải nghiệm đúng chất Vodka.

Vodka Sói Direwolf  là sản phẩm Vodka Việt đầu tiên sử dụng nút bần vốn chỉ có trên những dòng rượu ngoại đẳng cấp. Sự tinh tế còn được thể hiện qua thân chai dập nổi nhiều chi tiết ấn tượng và logo hình con sói được cách điệu từ chiếc khiên.

Vodka Sói Direwolf sẽ mang lại trải nghiệm vodka đúng chất nhất và phù hợp với văn hóa uống và thể trạng người Á Đông.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: