Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vodka Sokrovische Belarusi - Vodka báu vật 500ml-GIÁ RẺ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vodka Sokrovische Belarusi (Vodka bảo bối Belarus) Nhập khẩu nguyên chai từ Belarus, đóng gói 20 chai/th. Nhà sx: Malinovschiznensky Distillery Akavadiv LTD, Belarus, được xây dựng thương hiệu từ nhưng năm 1871. Một trong các nhà máy rượu lớn...

Vodka Sokrovische Belarusi (Vodka bảo bối Belarus) Nhập khẩu nguyên chai từ Belarus, đóng gói 20 chai/th. Nhà sx: Malinovschiznensky Distillery Akavadiv LTD, Belarus, được xây dựng thương hiệu từ nhưng năm 1871. Một trong các nhà máy rượu lớn nhất Belarus, Rượu được bác đựng từ ngũ cốc lên men, đạt độ thuần khiết cao. (purified drinking water, rectified ethyl alcohol “Elite”,)

Vodka Sokrovische Belarusi (Vodka Báu Vật) Qc

Với nồng độ 33% đặc trưng thích hợp có thị hiếu  của thị trường việt nam. Vodka Sokrovische Belarusi – vodka kho báu hay còn gọi là báu vật sẽ đem tới cho người dùng 1 sự trải nghiệm tuyệt vời, với độ êm ái của rượu, độ tinh tiết của vodka nga hứa hẹn hứa hẹn một trào lưu mới tai việt nam cho nhưng nhân tình vodka.

Vodka Sokrovische Belarusi (Vodka báu vật) sẽ ngon hơn khi được khiến cho lanh và có thể tiêu dùng sở hữu toàn bộ những cái thức ăn khác nhau. Không đau đầu dù bạn mang uống say.

Vodka Sokrovische Belarusi (Vodka Báu Vật) Anh Chai

Vodka Sokrovische Belarusi (Vodka báu vật) phù hợp với những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật hay lễ tết.

Nồng độ:33%

 xuất xứ : nga 

quy phương pháp :1t/20c

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: