Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vokda zubrowka -giá 390k

420.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Vodka Zubrowka Bison Grass hay còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka) là dòng Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được chưng đựng từ lúa mạch đen và được lựa tậu kỉ lưỡng từ các nhà nông nơi xa...

Rượu Vodka Zubrowka Bison Grass hay còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka) là dòng Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được chưng đựng từ lúa mạch đen và được lựa tậu kỉ lưỡng từ các nhà nông nơi xa khu dân cư, khu vực Đông Bắc. Nơi được xem như “lá phổi của Balan”, vùng đất trù phú, không bị ô nhiễm, nơi mang nhiều mùn, giàu khoán chất và màu mỡ.

Cỏ Bison Grass được thu hoạch bằng tay và phơi khô tự nhiên. Tại nhà bác cất, cỏ được trải rộng và pha rượu 1 vài ngày để tạo ra tinh chất hương thơm. Tinh chất độc đáo và khác lạ này với màu vàng xanh tới từ cỏ Bison.

Cách dùng: Ướp lạnh uống trực tiếp, hoặc kết hợp có bước Táo ép, Pha chế Cocktail.

Rượu Vodka Zubrowka Bison Grass hay còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka) là dòng Vodka lâu đời của Ba Lan. Rượu được bác bỏ đựng từ lúa mạch đen và được lựa tìm kỉ lưỡng từ các nông gia nơi xa khu dân cư, khu vực Đông Bắc. Nơi được xem như “lá phổi của Balan”, vùng đất trù phú, ko bị ô nhiễm, nơi sở hữu phổ biến mùn, giàu khoán chất và màu mỡ.

Cỏ Bison Grass được thu hoạch bằng tay và phơi khô tự nhiên. Tại nhà bác bỏ cất, cỏ được trải rộng và pha rượu 1 vài ngày để tạo ra tinh chất hương thơm. Tinh chất độc đáo và khác lạ này mang màu vàng xanh đến từ cỏ Bison.

Cách dùng: Ướp lạnh uống trực tiếp, hoặc hài hòa với bước Táo ép, Pha chế Cocktail.

Rượu Vodka, truyền cảm hứng cho thế giới Cocktail này thường uống 2 bí quyết sau:
Uống neat, uống trực tiếp kiểu ly Shot ướp lạnh hoặc ủ ấm tùy thời tiết.
Pha Cocktail: Là cảm hứng cho sáng tạo những món Cocktail.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: