Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

WHISKY NHẬT NIKKA YOICHI SINGLE MALT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
THÔNG TIN Xuất xứ: Nhật Thương hiệu: Nikka Nồng độ: 45.0% Dung tích: 700ml Tuổi rượuNAS (No Age Statement) Năm đóng chaiYearly/Hàng năm, 2017Y CHI TIẾT NIKKA COFFEY MALT Tasting Notes từ Nikka - Mũi: Toàn thân, mịn màng. Một than bùn êm dịu nhẹ nhàng và phát triển mạnh mẽ hơn theo thời gian...

THÔNG TIN

CHI TIẾT

NIKKA COFFEY MALT
Tasting Notes từ Nikka
- Mũi: Toàn thân, mịn màng. Một than bùn êm dịu nhẹ nhàng và phát triển mạnh mẽ hơn theo thời gian như khói, muội và muối. Mùi hương sau đó phát triển theo hướng trái cây có múi (chanh, cam), cam thảo đen và gia vị (nhục đậu khấu, gừng), và mở ra với rễ và hương thơm cành khô. Đầu và hoa (cẩm chướng, mống mắt), nó phát triển ngày càng phức tạp.
- Vòm miệng (Palate): chuẩn, mạnh mẽ. Một cuộc tấn công cân bằng tốt cho phép bằng nhau với mùi hương của than bùn, khói, gia vị, trái cây tươi (dưa, kiwi) và các loại hạt (hạnh nhân, quả óc chó), mà nó cung cấp. Khẩu vị giữa bắt đầu với sô cô la, nhưng than bùn sẽ sớm dẫn đầu.
- Kết thúc: Dài, mượt. Cực kỳ trưởng thành, nó tràn ngập trái chín (lê, mận, táo). Than bùn bắt đầu lấy một nhân vật chủ đạo và giàu có, trong khi hương vị mặn cho kết thúc rất nhiều chiều sâu và sự tươi mát ven biển. Mũi cuối cùng cung cấp tinh dầu bạc hà, cay (rau mùi, thì là) và đất (da, hạt dẻ) ghi chú.

XEM THÊM 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: