Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

WHITE GOLD TRUE ORIGINAL (750ML)

Liên hệ
|
Viết nhận xét
THÔNG TIN SẢN PHẨM Vodka White Gold True Original ngon “lụy” nguyên liệu chất lượng   Vodka White Gold True Original cao cấp được tinh cất từ những dòng nguyên liệu đặc biệt trải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng, tỉ mỉ...

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vodka White Gold True Original ngon “lụy” nguyên liệu chất lượng

 

Vodka White Gold True Original cao cấp được tinh cất từ những dòng nguyên liệu đặc biệt trải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng, tỉ mỉ và nghiêm ngặt. Dòng rượu vodka nga ngon này hiện đang phân phối và yêu thích ở trên 128 quốc gia.

 

Quy trình làm rượu mang đậm tính nhân văn

 

Với phương pháp sản xuất ra rượu Vodka White Gold True Original cao cấp riêng biệt, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong quá trình giám sát chất lượng sản phẩm và tất cả các khâu nhằm mục đích các chất không mong muốn đều bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Mang đến một dòng rượu không chỉ hoàn hảo về chất lượng mà còn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Hương vị rượu Vodka White Gold True Original

 

Hình dạng chai cổ dài giúp dễ dàng khi rót rượu, và phả ra hương thơm tự nhiên nhất tạo cảm giác thèm ngay từ những bước đầu tiên trong hành trình khám phá hương vị độc đáo của dòng vodka nga chính hãng cao cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: