Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Xì Gà COHIBA SIGLO VI – 25 ĐIẾU

Liên hệ
|
Viết nhận xét
 XIGAR COHIBA SIGLO 6 còn mang tên gọi khác là Canonazo. Với số lượng lên tới 25 điếu được gần xếp kỹ lưỡng trong hộp gỗ sở hữu logo in nổi tạo buộc phải sự sang trọng và thứ hạng...

 XIGAR COHIBA SIGLO 6 còn mang tên gọi khác là Canonazo. Với số lượng lên tới 25 điếu được gần xếp kỹ lưỡng trong hộp gỗ sở hữu logo in nổi tạo buộc phải sự sang trọng và thứ hạng như cái tên đã sở hữu vậy . Khác có các dòng xì gà khác Xì Gà COHIBA SIGLO VI – 25 ĐIẾU sở hữu trong mình hương vị đặc biệt của cỏ tươi tạo bắt buộc cảm giác nhẹ nhàng thanh thản từ những hơi thuốc thứ 1 .

  • Giới thiệu sản phẩm xì gà Cohiba Siglo VI – 25 điếu

  • Tên thông dụng: Xì gà Cohiba Siglo VI
  • Tên gốc: Canonazo
  • Quy phương pháp hộp: Hộp gỗ 25 điếu
  • Đường kính: 20.6mm
  • Độ dài: 150mm
  • Vị: Cỏ tươi, gỗ, da thuộc, cà phê
  • Độ nặng: Mạnh
  • Hình dạng: Robusto Extra
  • Xuất xứ: Cuba

Xì Gà COHIBA SIGLO VI – 25 ĐIẾU

2. Mô tả sản phẩm xì gà Cohiba Siglo VI

2.1. Hình thức 

  Một điếu xì gà Cohiba Siglo VI cầm trên tay có vẻ bên cạnh thời thượng, được khoác trên mình một lớp vỏ bọc màu nâu sẫm quý tộc, cùng một vòng tem đặc trưng của hãng Cohiba. Nhìn vào nó làm cho người ta can hệ tới dáng vẻ của một quý ông lịch lãm, cao sang phương Tây. Thật sự cực kỳ lôi cuốn! Hộp xì gà Cohiba Siglo VI – 25 điếu được thiết kế theo hình vuông, sở hữu nắp trượt, cực kỳ tiện khi sử dụng. Logo hãng Cohiba được in nổi bật trên nền vàng kim của hộp, 1 sự kết hợp xuất sắc trong bề ngoài như muốn khẳng định thêm sự thứ hạng của chiếc xì gà Siglo.

2.2. Hương vị 

  Hương vị đặc thù của xì gà Cohiba Siglo VI được khiến cho nên từ vị cỏ tươi kết hợp sở hữu hương gỗ, da thuộc và cà phê. Ban đầu, lúc mới vừa hút vòm miệng sẽ cảm nhận thấy vị cay cay lan tỏa rồi dần chuyển sang hương vị của gỗ xen lẫn chút đằm thắm của gia vị. Điều làm buộc phải sự nổi danh của điếu xì gà này sở hữu lẽ nằm ở hương vị bất thần ẩn sau tất cả, ai cũng ngỡ ngàng và ham thích lúc cảm nhận được sự ngọt ngào của sô cô la xen lẫn vị kem. Nó làm những giáo đồ dâng trào cảm xúc khó tả, khôn nguôi.

2.3. Giá bán

  Tùy vào từng nhà sản xuất mà giá bán của xì gà Cohiba Siglo VI  cũng sẽ khác nhau, hiện nay, giá bán nghiêng ngả từ: 61.500.000 – 52.550.000. Tại  xì gà Cohiba Siglo VI đang được bán với giá ưu đãi là 52.550.000đ. Đồng thời, sở hữu các bạn đặt hàng online, chúng tôi sẽ miễn tổn phí vận chuyển.

3. Địa chỉ tìm xì gà Cohiba Siglo VI uy tín?

  Xì Gà COHIBA SIGLO VI – 25 ĐIẾU là cái xì gà cao cấp. Vì vậy, để có hộp XIGAR COHIBA  này các giáo đồ xì gà phải bỏ ra số tiền tương đối lớn. Cho bắt buộc việc lựa mua các cửa hàng tậu xì gà uy tín là vô cùng quan trọng. – Địa chỉ cung ứng xì gà lâu năm được nhiều quý ông tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn trao tận tay của các bạn các điếu xì gà thơm ngon, chất lượng, nhắc không với sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: