Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG CHILE tích trữ LAPOSTOLLE-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
LAPOSTOLLE - Vang Chile đậm chất Pháp Ngay từ lúc mới thành lập, mục đích to to của Lapostolle là tạo ra các mẫu vang đẳng cấp thế giới, sử dụng triết lý khiến cho vang của người Pháp trên thổ...

LAPOSTOLLE - Vang Chile đậm chất Pháp

Ngay từ lúc mới thành lập, mục đích to to của Lapostolle là tạo ra các mẫu vang đẳng cấp thế giới, sử dụng triết lý khiến cho vang của người Pháp trên thổ nhưỡng tuyệt vời của Chile. Họ nhìn thấy tiềm năng của vùng Apalta ở Thung lũng Colchagua - Nơi sở hữu điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu xuất sắc để chế tạo những chai vang đỏ cao cấp. Những loại vang Chile đậm chất Pháp từ Lapostolle đã được công nhận, mê say trên khắp thế giới.

Gia đình Marnier Lapostolle đã làm cần những cái vang thơm ngon, hảo hạng từ đầu thế kỷ 19. Để tiếp nối truyền thống gia đình ở New World, Alexandra Marnier Lapostolle đã có chuyên môn chế tạo vang của đa dạng thế hệ người Pháp tới với Thung lũng Colchagua, Chile. Trong chuyến lép thăm Chile, cặp vợ chồng Alexandra và  Cyril de Bournet đã phát hiện được tiềm năng xuất sắc của các vùng đất nơi đây. Năm 1994, họ xây dựng thương hiệu trang viên Lapostolle tại thung lũng Colchagua.

Ngày nay, Charles de Bournet - Thế hệ đồ vật bảy của gia đình tiếp quản điền trang, ko dừng ứng dụng những cải tiến khoa học nhưng vẫn tôn trọng truyền thống, khiến cần những chiếc vang Chile phong cách Pháp hảo hạng, biểu lộ sâu nhan sắc nét độc đáo của thổ nhưỡng nơi đây.

Nồng độ :14,5%

Xuất xứ :Ý 

Quy bí quyết "1t/6c 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: