Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Bia Martens Pils 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Bia Bỉ Nồng độ cồn: 5% Màu sắc bia:  Vàng  Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon Gía nguyên thùng :  đ/thùng — Bia với sắc vàng nhạt và nhẹ, nhưng cũng đủ sức quyến rũ và hấp dẫn người thưởng thức. Thêm vào đó, bia...

Xuất xứ: Bia Bỉ

Nồng độ cồn: 5%

Màu sắc bia:  Vàng 

Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon

Gía nguyên thùng :  đ/thùng

Bia với sắc vàng nhạt và nhẹ, nhưng cũng đủ sức quyến rũ và hấp dẫn người thưởng thức. Thêm vào đó, bia Martens Pils cũng khá thơm. Đó là hương thơm của malt và lúa mạch. Vị bia lại khá nhẹ nhàng và thơm, giúp ng

Bia Martens Pils 5% – Bia lon của Bỉ !

Bỉ khá nổi tiếng với nhiều loại bia lon lẫn bia chai. Mỗi loại bia đều mang những nét đặc trưng riêng biệt khác nhau, tạo ấn tượng cho người thưởng thức. Nhắc đến Bỉ, tôi có thể kể cho bạn nghe hàng loạt danh sách những loại bia mà bạn nên thử qua. Bởi lẽ, ở Bỉ được xem là cái nôi của việc sản xuất bia rượu.

Cũng chính vì ưu điểm này, có khá nhiều người hiện nay yêu thích bia Bỉ. Một trong số những loại bia thơm ngon mà bạn nên thưởng thức của Bỉ, chính là Martens. Với khá nhiều loại khác nhau, đem đến cho bạn những trải nghiệm khá thú vị. Đặc biệt, trong đó bạn có thể tìm kiếm đến loại bia lon Martens Pils để thử hương vị của nó.

Bia Martens Pils

Giới thiệu bia Martens Pils:

  • Bia Martens được biết đến là dòng bia Bỉ khá sáng tạo.
  • Với nồng độ cồn 5%, là loại bia lager bạn có thể thưởng thức để giải khát. Đặc biệt hơn, với phong cách khá giống với nhiều loại bia của Việt Nam và phù hợp với khẩu vị của người Việt. Chính vì thế, Martens thích hợp với khá nhiều người Việt.
  • Bia với sắc vàng nhạt và nhẹ, nhưng cũng đủ sức quyến rũ và hấp dẫn người thưởng thức. Thêm vào đó, bia Martens Pils cũng khá thơm. Đó là hương thơm của malt và lúa mạch.
  • Vị bia lại khá nhẹ nhàng và thơm, giúp người dùng có thể tự mình trải nghiệm vị bia hấp dẫn này.

Bia Martens Pils

Thưởng thức bia Martnes Pils:

  • Bia Bỉ sẽ ngon hơn nếu bạn ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Với độ lạnh từ 14 – 16 độ C, Martnes Pils ấn tượng và khá dễ uống.
  • Bia sẽ ngon hơn nếu bạn kết hợp cùng những món ăn đậm vị Việt Nam.
  • Là loại thức uống bạn có thể lựa chọn khi muốn giải khát và trò chuyện cùng bè bạn.

Bia Martens Pils

Tham khảo các loại bia Bỉ nhập khẩu tại Đồ Uống Cao Cấp:

RELATED PRODUCTS

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: