Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Bia Leffe nâu 6.5% Bỉ Bia nâu/lon 500ml x thùng 24 lon

780.000₫
|
Viết nhận xét
uất xứ: Bỉ Màu sắc: Màu nâu Nồng độ: 6.5% Quy cách: 500ml x Thùng 24 lon. Dòng bia đen thơm ngon Leffe Brune mang đến dấu ấn đặc trưng của Leffe. Vùng làm nên bia thơm ngon này đem đến một phong cách đặc trưng...

uất xứ: Bỉ

Màu sắc: Màu nâu

Nồng độ: 6.5%

Quy cách: 500ml x Thùng 24 lon.

Dòng bia đen thơm ngon Leffe Brune mang đến dấu ấn đặc trưng của Leffe. Vùng làm nên bia thơm ngon này đem đến một phong cách đặc trưng tươi tắn. Khả năng lên men cao của bia khiến chúng được cho là loại bia nhẹ nhàng. Với những bọt trắng lăn tăn hoàn hảo, bia mang đến một sắc đẹp quyện hòa.

Bia lon Leffe nâu brune Bỉ 500ml 6,5%

Sự trưởng thành của bia Leffe Brune được dựng lên nhờ kĩ thuật sấy khô và nổi bật. Loại bia Bỉ tinh tế này cung cấp nhiều cảm nhận mới mẻ cho người dùng. Cùng với một sự trẻ trung hài hòa, đem lại dư vị cá tính về dễ chịu nhất. Người ta đánh giá cao những cảm nhận mạnh mẽ tồn tại bên trong dòng bia nhập khẩu này. Chúng là một dòng sản phẩm hòa hợp giữa nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Lon bia 500ml Leffe Brune là một loại bia nổi bật đem lại cảm giác tuyệt vời cho dư vị trẻ trung tinh tế. Lượng bia tươi phong phú khiến chúng đem lại một lượng trái cây thú vị. Cảm nhận cay nồng của bia khiến chúng trở nên nổi bật và có giá trị tốt nhất.

Xem thêm: Chimay xanh giá bán 2.990.000/thùng 24 chai 330ml tại đây!

Bia lon Leffe nâu brune Bỉ 500ml 6,5%

Màu bia đen thơm tuyệt đẹp hòa quyện trong lượng bọt trắng hoàn hảo làm nên dư vị tốt cho bia. Bia lon Leffe Nâucho hương vị đầy lúa mạnh cùng hoa bia và mùi cam len lỏi. Hiện nay, dòng sản phẩm này trở thành loại bia giải khát tuyệt vời cho phong cách. Nồng độ cồn 6.5% đã giúp bia Leffe đen đạt giải thưởng trong thử thách. Đây là một loại bia trưởng thành trong bộ sưu tập cuả hãng bia nổi tiếng trên thế giới. Những hương vị này giúp bia mang đến giá trị hoàn hảo cho người sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: