Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

BOWMORE GOLD REEF

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích: 1000ml Nồng độ: 43% Tuổi rượu: NAS Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky Vùng: Islay Xuất Xứ: Scotland Mô tả sản phẩm Không phải Macallan, không phải Lagavulin, Bowmore mới chính là nhà máy whisky đầu tiên xuất hiện ở Scotland từ năm 1779. Trải qua hơn 200 năm với...
  • Dung tích: 1000ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: NAS
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Islay
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả sản phẩm

Không phải Macallan, không phải Lagavulin, Bowmore mới chính là nhà máy whisky đầu tiên xuất hiện ở Scotland từ năm 1779. Trải qua hơn 200 năm với nhiều thăng trầm hơn bất cứ thương hiệu nào, Bowmore vẫn giữ được hương vị truyền thống với những tinh hoa của vùng đảo Islay nổi tiếng.

Nhà máy rượu Bowmore tại đảo Islay

Bowmore GOLD REEF cũng giống như những chai Bowmore khác, vỏ chai tròn với đặc trưng nút chai được làm rất tinh tế, dập nổi sang trọng, thể hiện sự tôn trọng và tự hào với bề dày lịch sử của mình. Chất rượu thơm nồng đượm, bạn dễ dàng cảm nhận được hơi thở của biển, cảm nhận được mùi rong rêu quện với khói than bùn. Mật ong và tinh dầu ô liu tạo ra độ sánh cho chất rượu vàng óng, chính vì thế ly rượu luôn có sự quyến rũ không cưỡng lại được.

 

Bowmore GOLD REEF được trưởng thành của thùng gỗ sồi Mỹ và thùng sherry châu Âu.

 

 

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA về BOWMORE GOLD REEF:

MŨI

Cảm nhận mùi hương đầu tiên là Cam ngọt, dứa, vani và sau cùng là hương khói than bùn đặc trưng và phảng phất vị muối.

NẾM THỬ (VỊ)

Bắt đầu nếm thử là cảm nhận của vị đào chín mềm, vị cam, một ít nước ép dứa. Trong khoang miệng cảm nhận khá rõ vị khói vùng islay.

KẾT THÚC (HẬU VỊ)

Hậu vị vừa phải với Malt than bùn và một chút vị đắng ngọt, nhiều người vẫn tiếp tục cảm nhận được vị khói lại trỗi dậy khi kết thúc.

  • BOWMORE GOLD REEF rất hiếm gặp ở Việt Nam, một phần do thực khách dễ tiếp nhận hương vị nhẹ nhàng vùng Speyside hơn trải nghiệm biển cả mạnh mẽ đảo Islay, một phần nữa do sản xuất theo phương pháp truyền thống nên sản lượng của Bowmore là không lớn. Và một lý do nữa là sản phẩm này phục vụ cho kênh travel, chỉ xuất hiện tại một sốt Store ở các sân bay. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu chai rượu khói mang trong mình cả một bề dày lịch sử này.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: