Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Casa Donoso Evolucion Reserva Cabernet Sauvignon

250.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Chile Vùng sản xuất: Valle Dell Maule – Chile Hãng sản xuất: Casa Donoso Nồng độ: 13.5 % vol Thể tích: 750 ml Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: Cabernet Sauvignon Đặc điểm: Đây là một loại vang mang đặc trưng của vùng Maipo Valley, Chile. Vang có màu tím...

Nước sản xuất: Chile

Vùng sản xuất: Valle Dell Maule – Chile

Hãng sản xuất: Casa Donoso

Nồng độ: 13.5 % vol

Thể tích: 750 ml

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Đặc điểm: Đây là một loại vang mang đặc trưng của vùng Maipo Valley, Chile. Vang có màu tím sẫm, với hương thơm của các loại trái cây chín mọng như dâu, mâm xôi đen và thoảng một số hương thảo dược như bạc hà. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được độ sánh đặc, trơn mượt trong vòm miệng với hương vị hoa quả. Vang có vị tương đối chát do chất tannin trong lớp vỏ tiết ra sau thời gian ủ kỹ và có độ chua mát, với vị quả chín mọng và hương thảo dược. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị khoan khoái và tinh tế rất lâu.

Mang lại màu đỏ tím thanh lịch. Khướu giác sẽ bị kích thích bởi các mùi trái cây như mận, mâm xôi và nho khô. Mang theo mùi thảo mộc gợi nhớ của đinh hương và bạc hà. Dùng ngon nhất với thịt đỏ nướng như nai hay heo rừng, các món hầm và một số loại pho mát.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: