Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Château Brane-Cantenac (Grand Cru Classé)

4.200.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Pháp Vùng sản xuất: Margaux, Bordeaux Hãng sản xuất: Chateau Brane Cantenac Nồng độ:  13-14 % vol Thể tích: 750 ml Loại rượu vang: Vang đỏ Bordeaux Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot Mô tả Giới thiệu về rượu vang Château Brane-Cantenac Château Brane-Cantenac là một chai rượu vang Pháp thượng hạng thuộc phân vùng nổi tiếng Margaux của Bordeaux....

Nước sản xuất: Pháp

Vùng sản xuất: Margaux, Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Brane Cantenac

Nồng độ:  13-14 % vol

Thể tích: 750 ml

Loại rượu vang: Vang đỏ Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Mô tả

Giới thiệu về rượu vang Château Brane-Cantenac

Château Brane-Cantenac là một chai rượu vang Pháp thượng hạng thuộc phân vùng nổi tiếng Margaux của Bordeaux. Chai vang được xếp hạng Grand cru classé (hạng 2) trong Phân loại rượu vang Bordeaux 1885. Trong bảng phân loại này, ở hạng nhất chỉ có đúng 5 chai vang khác, do đó không có gì phải bàn cãi, Château Brane-Cantenac xứng đáng là một trong những chai vang danh tiếng nhất thế giới.

Ngoài rượu grand vin, Château Brane-Cantenac cũng sản xuất một loại rượu vang cấp hai (second wine) có tên là Baron de Brane, một nhãn hiệu có tên là Château Notton và một chai vang thuộc phân loại Margaux chung chung khác.

Lịch sử Château Brane-Cantenac

Điền trang trước đây có tên gọi là Château Gorce và là một nơi sản xuất rượu vang rất có uy tín, thường được bán với giá rất cao và được liệt kê trong các bản Phân loại rượu vang trước-năm-1855, chẳng hạn như Cocks & Féret. Điền trang được mua lại vào năm 1833 bởi Nam tước Hector de Branne, người thường được gọi là “Napoléon của rượu vang”. Ông đã lấy tên mình để đặt cho điền trang, một cử chỉ táo bạo vào thời kỳ đó. Từng sở hữu mảnh đất mà ngày nay là Château Mouton Rothschild, ông đã phải bán Château Brane-Mouton để có tiền cho việc mua bất động sản này. Với sự tận tâm của Nam tước dành cho vườn nho, rượu vang của điền trang được đánh giá là sản phẩm tốt nhất được sản xuất tại Cantenac.

Vào đầu thế kỷ 20, danh tiếng của vườn nho đã bị sụt giảm rất nhiều và vào năm 1922, nó đã được gia đình Lurton mua lại. Năm 1992, quyền kiểm soát được chuyển cho con trai của Lucien Lurton là Henri Lurton. Cùng năm đó, một điền trang khác của gia đình, Château Durfort-Vivens, đã được truyền cho một người con trai khác của ông là Gonzague Lurton.

Sản xuất rượu vang Château Brane-Cantenac

Vườn nho của Château Brane-Cantenac tiếp giáp với nhiều lâu đài khác ở vùng Margaux, bao gồm Château Cantenac-Brown và Château Boyd-Cantenac. Tổng diện tích của vườn nho là 94 hecta. Các giống nho được trồng bao gồm 62,5% Cabernet Sauvignon, 33% Merlot, 4% Cabernet Franc và 0,5 Carmenère.

Mỗi năm Château Brane-Cantenac sản xuất ra 30.000 thùng rượu vang. Ngoài rượu grand vin, Château Brane-Cantenac cũng sản xuất một loại rượu vang cấp hai (second wine) có tên là Baron de Brane, một nhãn hiệu có tên là Château Notton và một chai vang thuộc phân loại Margaux chung chung khác.

Giải thưởng

Le Guide Hachette des Vins, 2016: 1 Star

Le Guide Hachette des Vins, 2015: 1 Star

Le Guide Hachette des Vins, 2014: 2 Stars

Le Guide Hachette des Vins, 2013: 1 Star

Le Guide Hachette des Vins, 2012: 1 Star

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: