Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

CHÂTEAU DE L’HERMITAGE

390.000₫
|
Viết nhận xét
Loại rượu vang đặc sắc của vùng Bordeaux - Mang lại hương vị đậm đà và đầy quyến rũ - Đạt Huy chương vàng Gilbert & Gaillard 2016   Thông số sản phẩm - Hương vị: Hoa đồng nội, quả chín - Dung tích: 0,75 lít -...

Loại rượu vang đặc sắc của vùng Bordeaux
- Mang lại hương vị đậm đà và đầy quyến rũ
- Đạt Huy chương vàng Gilbert & Gaillard 2016
 
Thông số sản phẩm
- Hương vị: Hoa đồng nội, quả chín
- Dung tích: 0,75 lít
- Thương hiệu: CHÂTEAU DE L’HERMITAGEây là loại rượu vang đặc sắc của vùng Bordeaux với hương vị mang lại đậm đà và đầy quyến rũ. Rượu có dư vị đầy đặn và tròn, với mùi thơm của hương hoa đồng nội và quả chín khiến rượu có sức cuốn hút rất riêng với người thưởng thức.

Château l’Hermitage nằm ở Nam Gironde, 35 phút từ Bordeaux, đây là một nhà máy rượu vang theo dạng gia đình , chuyên sản xuất các loại vang truyền thống của Graves, Sauternes và Bordeaux. Ở đây, mô hình sản xuất được chuyên môn hoá và rất gần gũi với môi trường. Điều này làm tối đa hoá chất lượng của nho và giúp cho thu hoạch được những sản phẩm thật sự sạch và đậm hương vị tự nhiên. Đó cũng là lý do tại sao rượu vang ở đây luôn được đánh giá rất cao từ các chuyên gia.

GIẢI THƯỞNG:

2015: Huy chương vàng Gilbert & Gaillard 2016

 

Với khoảng 60 tên gọi và 7000 nông dân rượu vang, Bordeaux là khu vực nổi tiếng nhất trên thế giới về sản xuất rượu vang, nơi có những bí quyết riêng biệt và những vườn nho xinh đẹp đến ngất ngây lòng người. Sự nổi tiếng này còn được giải thích bởi các dòng rượu vang cực kì nổi tiếng và lâu đời được xếp hạng ” Grands Crus Classes” hoặc được công nhận bởi các chuyên gia rượu vang hàng đầu, ví dụ như các dòng “Grands Crus Classés” của Medoc, Sauternes, hay các nhánh rượu nổi tiếng từ Saint-Emilion và Graves và các loại rượu vang Pomerol có danh tiếng, uy tín trên toàn thế giới.

Khái niệm “Cru” xuất hiện vào thế kỷ 17 điều này thể hiện giá trị của loại đất và các loại rượu vang làm từ nho trồng tại đó. Với bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số cách phân loại rượu vang Bordeaux.

Rượu Bordeaux được phân loại năm 1855 được duyệt theo yêu cầu của Hoàng đế Napoleon III và được xếp loại bởi các nhà môi giới rượu cho Triển lãm Universal năm 1855 tại Paris, triển lãm với chủ đề về các loại vang nổi tiếng nhất của Bordeaux. Các tiêu chí để xếp hạng là danh tiếng của các chateaux (lâu đài – nhà rượu tại Bordeaux) và giá giao dịch của từng loại rượu.

Cách phân loại này liên quan đến 60 Medoc và 1 Pessac-Leognan Crus Classés cho các loại rượu vang đỏ, chia thành 5 nhóm (từ Growth đầu tiên đến Growth thứ 5), 27 Sauternes và Barsac cho các loại rượu vang trắng (chỉ sự đa dạng), chia thành 3 nhóm (First Cru Supérieur, First Crus, Second Crus)

Việc phân loại không bao giờ thay đổi, ngoại trừ 2 loại rượu vang: việc bổ sung Château Cantemerle vào Growth thứ 5 năm 1855 và sự di chuyển của Château Mouton Rothschild từ Growth thứ hai đến Growth thứ nhất năm 1973.
- Xuất xứ: Pháp
- Quy cách sản phẩm: Chai

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: