Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Chivas 18yo Blue Signature 2025-giá rẻ nhất

1.550.000₫
|
Viết nhận xét
CHIVAS 18YO BLUE SIGNATURE - TẶNG NGƯỜI TIÊN PHONG "Chivas Regal 18yo Blue Signature xứng đáng là tuyệt tác Whisky dành tặng đối tác đã mở ra cho bạn những cơ hội mớimới, nhờ sự hậu thuẫn của họ, thành công...

CHIVAS 18YO BLUE SIGNATURE - TẶNG NGƯỜI TIÊN PHONG

"Chivas Regal 18yo Blue Signature xứng đáng là tuyệt tác Whisky dành tặng đối tác đã mở ra cho bạn những cơ hội mớimới, nhờ sự hậu thuẫn của họ, thành công đến với bạn thêm phần suôn sẻ"

 

Rượu Chivas 18 Blue Signature thuộc danh mục sản phẩm mới nổi bật của Chivas Regal dành cho giới yêu rượu whisky trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có niềm đam mê mãnh liệt với rượu mạnh cao cấp và đang kiếm tìm không chỉ sự đổi mới, sáng tạo của thương hiệu mà còn để trải nghiệm. Chivas 18 1000ml Xanh là dòng Chivas đỉnh cao xứng đáng để chia sẻ.

CHIVAS 18YO BLUE SIGNATURE

Tuyệt phẩm mới này sử dụng những loại mạch nha được lựa chọn tỉ mỉ với tỷ lệ cao mạch nha Strathisla và Longmorn để tái tạo hương vị mềm mượt.

Chivas Regal 18 Blue Signature sở hữu màu xanh dương quyến rũ với hương thơm ngọt, mượt của trái cây tươi chín mềm như: đào, lê và thoang thoảng hương mật ong rừng, mứt và kẹo mềm.

Tham khảo: RƯỢU CHIVAS XV - CHIVAS 15 NĂM

Tham khảo: RƯỢU CHIVAS REGAL 12YO GIFT BOX 2021

Thiết kế chai và vỏ ngoài nổi bật, ấn tượng, bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên. Việc sáng tạo trong sử dụng tông màu xanh đậm, nhãn Chivas Regal 18 Blue Signature trên thân chai đã khiến chai rượu Chivas 18yo Blue mang đậm sự hôn phối vượt thời gian giữa truyền thống và hiện đại, giữa nổi bật và độc đáo.

Sau chiến dịch truyền thông rầm rộ trên toàn cầu, kết quả là một dòng whisky xanh ‘siêu mượt’ thực sự đã làm dấy lên cơn sốt tò mò của giới yêu rượu chivas và đồ uống có màu xanh tuyệt vời này được đánh giá sẽ tạo nên một cuộc hành trình mới cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa  chỉ: 390 Lê Trọng Tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Website: https://ruoubianhapkhau.vn/

Hotline: 0974186583 - 0966589808

Facebook: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: