Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

ERDINGER

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mã sản phẩm: Dung tích: 500ml Xuất xứ: Đức Tình trạng: Thương hiệu: Lịch sử phát triển nhà máy Erdinger Trong nhiều thập kỷ qua, nhà máy hình thành bởi vô số những sự kiện lớn và nhỏ. Dưới đây là tổng quan những dấu mốc...

Mã sản phẩm:

Dung tích: 500ml

Xuất xứ: Đức

Tình trạng:

Thương hiệu:

Lịch sử phát triển nhà máy Erdinger

Trong nhiều thập kỷ qua, nhà máy hình thành bởi vô số những sự kiện lớn và nhỏ. Dưới đây là tổng quan những dấu mốc quan trọng nhất.

1886. “Weisse Bräuhaus” được thành lập tại Erding.

1930. Nhà máy mạch nha F.W.Otto mua lại nhà máy bia này.

1935. Giám đốc quản lí hồi đó, Franz Brombach, có được cơ hội mua lại nhà máy. Lượng sản xuất bia lúa mì hằng năm thời đó là vào khoảng 3.500 hl (hecto lít).

1949. Franz Brombach đặt tên nhà máy là Erdinger Weißbräu.

1965. Công ty tiến lên rất nhanh: sản lượng hằng năm tăng lên khoảng 40.000 hl. Chủ sở hữu hiện tại của nhà máy là Werner Brombach, gia nhập vào công ty. Ông tuyên bố ý định dần thành lập và quảng bá thành công thương hiệu bia lúa mì ra toàn quốc.

Vào những năm 60, giờ đây người ta có thể mua bia lúa mì ngay cả ở phía bắc của “Xích đạo xúc xích trắng”. Werner Brombach là nhà nấu bia đầu tiên phân phối bia Erdinger Weissbier ra bên ngoài khu vực Bavaria, đầu tiên là ở Baden, Württemberg và sau đó tiến xa hơn ra những khu vực phía bắc.

1971. Chiến dịch quảng cáo thương hiệu Erdinger Weissbier thành công, chủ yếu tập trung vào “những tiêu chuẩn chất lượng cao” như một “đặc sản của người Bavaria truyền thống”.

Những năm 1970, Úc và Ý trở thành đối tác xuất khẩu bia lúa mì đầu tiên của Erdinger. Ngày nay, nhà máy tư nhân cỡ trung này xuất khẩu những sản phẩm của mình đến 5 lục địa.

1975. Sau khi cha qua đời, Werner Brombach đảm nhiệm công việc kinh doanh của gia đình. Hai năm sau đó, sản lượng đạt đến 225.000 hl và Erdinger trở thành hãng dẫn đầu thị trường.

1983. Một nhà máy bia mới được thành lập ở bên rìa thành phố. Công suất giờ đây là gần 600.000 hl, nhưng sẽ sớm phải xây thêm một nhà máy nữa để nâng cao công suất.

1989. Một nhà máy đóng chai mới có công suất 110.000 chai/ giờ và một hầm chứa được điều khiển bằng máy tính với sức chứa 80.000 hl được xây dựng và đưa vào vận hành.

1990. Erdinger vượt qua cột mốc thần kì 1 triệu hl lần đầu tiên.

1995. Fan Club chính thức của Erdinger được thành lập. Club này hiện tại liên kết với khoảng 90.000 thành viên từ 65 nước trên toàn thế giới với châm ngôn “Tiệc tùng, Kỷ niệm và Hưởng thụ cùng với Erdinger Weissbier”.

2000. Trung tâm dành cho du khách mở cửa giành cho các tour tham quan nhà máy bia.

2001. Erdinger Alkoholfrei (Erdinger Alcohol Free – Bia Erdinger 0º) – một thứ nước giải khát giành cho những người mê thế thao ra đời. Chỉ 5 năm sau, Erdinger 0º trở thành bia 0 độ số một trên thị trường.

2008. Sau 2 năm xây dựng, Erdinger Weißbräuhof được mở cửa trở lại. Cơ sở được tu bổ lại của gia đình Brombach giờ đây trở thành Trụ sở chính, một quán pub và một khách sạn 4 sao.

2014. Với sản lượng gần 1,8 triệu hecto lít và xuất khẩu đến 90 quốc gia trên toàn thế giới, Erdinger trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường quốc tế và là nhà máy bia lúa mì gia đình lớn nhất nước Đức.

2016. Lễ kỷ niệm 130 năm thành lập nhà máy: Nhà máy Erdinger Weißbräu đứng ra đại diện cho niềm yêu thích bia lúa mì Bavaria.

Hơn 130 năm, chất lượng tuyệt hảo của bia lúa mì của nhà máy đến từ niềm đam mê đối với kỹ thuật nấu bia Bavaria. Là một nhà máy tư nhân, chúng tôi đại diện cho:

Gia đình:

Chúng tôi đến từ Bavaria. Chúng tôi bắt đầu nấu bia ở Erding tư năm 1886, từ những chai bia đầu tiên. Và chúng tôi không bao giờ sản xuất bất kì thứ gì ngoài bia lúa mì đặc sản của vùng Bavaria (Weissbier).

Chất lượng và hương vị

Đây là điều quan trong nhất đối với chúng tôi. Là một nhà máy bia truyền thống, chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp khi nói đến Quy tắc thuần túy của Đức (German Purity Law), những nguyên liệu chất lượng hàng đầu và lòng đam mê đối với di sản văn hóa của Bavaria, đó chính là bia lúa mì (Weissbier).

Lối sống và tận hưởng

Những đặc sản bia lúa mì của chúng tôi cá nhân hóa lối sống và cách tận hưởng cuộc sống của người Bavaria. Chúng tôi rất vinh dự được là những vị đại sứ cho lòng hiếu khách của Bavaria.

Sự tin cậy

Erdinger là thương hiệu đáng được tôn kính, có tinh thần trách nhiệm trong việc giao dịch với nhân viên, khách hàng, môi trường và xã hội. Là một nhà máy tư nhân do sự quản lí của chủ sở hữu, tính liên tục và tin cậy chính là nền tảng của việc kinh doanh của chúng tôi.

Nguyên liệu

Nước: 90% bia là nước. Nước nấu bia của nhà máy chúng tôi được lấy từ hai giếng nước riêng của nhà máy, nằm sâu 160m dưới lòng đất.

Mạch nha: Mạch nha tạo nên hương vị và màu sắc hấp dẫn cho bia. Những chuyên gia ủ bia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn chọn lựa lỹ lưỡng loại lúa mì đặc biệt và những loại lúa mạch phù hợp để nấu bia.

Hoa bia: Bia chính là linh hồn. Các chuyên gia ủ bia của Erdinger chỉ sử dụng những loại hoa bia tạo hương hảo hàng nhất để nấu bia.

Nấm men: Phương pháp lên men mặt trên đem lại cho bia mùi vị hoa quả đặc trưng của nó. Men bia của Erdinger được nuôi cấy đặc biệt trong nhà máy. Những chủng nấm men đặc biệt này không một nơi nào có ngoại trừ nhà máy Erdinger.

Quy tắc thuần túy (Purity Law)

ERDINGER Weißbräu là người bảo hộ trung thành của Quy tắc thuần túy của Bavaria. Chúng tôi không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì khác để nấu bia lúa mì Erdinger ngoài những nguyên liệu nguyên chất tự nhiên như nước, mạch nha lúa mì và lúa mạch, hoa bia và nấm men, luôn tuân theo những Quy tắc thuần túy nghiêm ngặt của Bavaria.

Chúng tôi đảm bảo không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, không chất tạo màu, tạo hương, hay chất phụ gia nào khác trong quy trình sản xuất bia lúa mì Erdinger. Bia có ngon hay không chỉ có thể dựa vào kỹ thuật nấu bia tuyệt vời và những tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nấu bia nguyên chất với những nguyên liệu cơ bản

Có vô số những quy tắc nấu bia qua hàng thế kỷ qua. Tất cả những quy tắc đó được đặt ra để bảo bệ quyền lợi của khách hàng – những người uống bia. Phương châm chính yếu là cấm thêm vào những chất có hại. Nấu bia chỉ nên được giới hạn với một số ít những nguyên liệu cơ bản.

Một trong những quy tắc lâu đời nhất về việc sản xuất bia là quy tắc do Công tước Bavaria-Landshut đặt ra vào năm 1493. Bản quy tắc này chỉ ra rằng chỉ nước, hoa bia và mạch nha được sử dụng trong sản xuất bia. Tuy nhiên, quy tắc nấu bia nổi tiếng nhất lại là sắc lệnh của Wilhelm IV năm 1516 cho tất cả các công tước của Bavaria. Ông ra lệnh, ‘Nói chung, chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng từ nay những nguyên liệu khác ngoài lúa mạch, hoa bia và nước không được sử dụng để nấu bia dùng trong các thành phố và thị trường của chúng ta cũng như là ở vùng nông thôn.’

Ba nguyên liệu cơ bản là nước, hoa bia và mạch nha – nguyên liệu thứ 4 là men bia ban đầu không nằm trong quy định về nguyên liệu nấu bia, nguyên liệu này lần đầu tiên xuất hiện trong quy định về nấu bia của Đức năm 1906. Những fan bia Đức có thể vẫn dựa vào việc sử dụng nguyên liệu thuần túy này cho đến tận ngày nay. Nếu bạn nhìn thấy con dấu chất lượng ghi rõ ‘Được sản xuất dựa trên Quy tắc thuần túy’ trên loại bia bạn mua, thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một cốc bia tinh khiết, thuần túy.

Lên men trong chai

Quá trình lên men trong chai mang đến cho bia lúa mì Erdinger hậu vị tuyệt vời. Nó đòi hỏi một thứ mà cuộc sống ngày nay luôn thiếu, đó chính là Thời gian! Đây chính là những gì chúng tôi mang đến cho những loại bia lúa mì của chúng tôi và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Quá trình lên men trong chai đã có truyền thống lâu dài ở vùng Bavaria. Chỉ có rất ít các nhà máy bia vẫn sử dụng quy trình kỹ lưỡng, tinh xảo này, tuy nhiên, quy trình này tốn nhiều thời gian hơn. Ở Erdinger, chúng tôi rất tự hào đã giữ được truyền thống này.

Ở quá trình lên men lần hai này, thứ bia ‘xanh’ được cho thêm một chút hèm rượu chưa lên men và nấm lên men đáy tươi trước khi đóng chai.

Các chai chia sau đó được dự trữ trong điều kiện hoàn hảo trong hầm chứa cao cấp của nhà máy.

Cũng giống như sâm panh, bia lúa mì có thể lên men trực tiếp ngay từ trong chai. Nói cách khác, nấm men làm đường mạch nha có trong hèm rượu lên men.

Bia phát triển mùi vị đặc biệt của nó. Bọt khí được hình thành và làm cho bia trở nên tự nhiên sống động.

Sau khi ủ bia khoảng 4 tuần, các chuyên gia nấu bia sẽ kiểm tra xem liệu bia đã hoàn hảo hay chưa.

Hoàn hảo nghĩa là khi nếm bia sẽ có cảm giác cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi và hương vị hài hòa đậm đà của nước bia. Ngay sau đó, bia sẽ được chuyển đi.

Bia lúa mì thủ công cung cấp cho các quán pub cũng được ủ trực tiếp trong thùng bia. “Lên men trong chai” do đó cũng được thực hiện trong keg và thùng.

Những đặc điểm của một dòng bia lúa mì đặc trưng

Màu sắc: Một loại bia lúa mì nhẹ cổ điển sẽ có sự trộn lẫn giữa màu vàng nhạt và màu nâu hổ phách.

Hương thơm: Loại nấm men lên men mặt trên đặc trưng được sử dụng trong bia lúa mì đảm bảo tạo cho bia một mùi hương đặc biệt. Thông thường hương thơm của bia lúa mì có chút nhấn nhá của hoa quả như táo, quả mọng đỏ và chuối. Cũng có đôi chút hương thơm của cỏ ba lá, bạc hà ngọt hoặc đắng. Nói chung, bia lúa mì sẽ có mùi hương cay cay và tươi mới của men bia.

Mùi vị: Hương thơm mạch nha mang đến cho bia lúa mì vi ngọt dịu nhẹ. Một chút hoa bia tạo cho vị bia sự tinh tế. Độ mạnh của nước bia dựa trên hàm lượng hèm rượu ban đầu, nhưng thường thì bia lúa mì có vị ‘tròn trịa’ hơn so với một số loại bia khác, ví dụ như bia ‘pilsner’. Sau bia trôi qua cổ họng, cảm giác về mùi vị được quyết định bởi vị đắng kéo dài.

Bọt sủi: Bia có nhiều bọt sủi tạo cho người uống cảm giác tê tê trong miệng. Nhờ có lượng bọt khí CO2 cao, bia lúa mì sẽ có hương vị tươi mới với bọt bong bóng tuyệt đẹp. Đây chính là một dấu hiệu của chất lượng.

Truyền thống bia lúa mì

Như ta đã biết, lịch sử của bia lúa mì bắt đầu từ khoảng 500 năm trước. Vào thời đó, bia được làm từ lúa mì có hơi ngược đời vì loại ngũ cốc này chủ yếu được dùng làm bánh mì. Từ năm 1567 trở đi, việc sử dụng lúa mì trong sản xuất bia bị cấm trên khắp lãnh địa Bavaria.

Bia lúa mì cũng có thể được nấu vào mùa Hè

Bia lúa mì sử dụng kỹ thuật lên men mặt trên cũng có một lợi thế thực tiễn. Bia có thể chịu được ở môi trường nhiệt độ cao hơn trong suốt quá trình nấu bia. Không giống dòng bia lên men đáy, nên bia lúa mì có thể được nấu vào mùa Hè.

Bia lúa mì ngày nay

Bavaria luôn là thành trì của bia lúa mì. 90% bia lúa mì được bán ở Đức đến từ Bang tự do Bavaria. Khoảng 1000 thương hiệu bia khác nhau được sản xuất tại đây. Bia lúa mì được sản xuất rộng rãi nhất ở Bavaria kể từ năm 1994, hiện tại chiếm 35% sản lượng bia của Đức. Cao hơn rất nhiều so với năm 1960 chỉ chiếm 3%. Dòng bia đặc sản này do đó có câu chuyện thành công tuyệt vời qua nhiều thập kỷ, và trở thành hãng bia được yêu thích vượt ngoài vùng xích đạo xúc xích trắng ở Đức và vươn đến thị trường quốc tế.

Giới thiệu bia Erdinger Weißbier

Mỗi ngụm bia lại quyến rũ bạn muốn uống thêm và thêm nữa. Bia lúa mì Erdinger sử dụng men bia hảo hạng chính là danh tiếng của kỹ thuật nấu bia truyền thống của Bavaria.

Sức mạnh của dòng bia này nằm ở sự cân bằng hài hòa có được từ những hương thơm khác nhau. Hương thơm cay cay nhẹ nhàng của nấm men và lúa mì hòa quyện với vị đắng dịu nhẹ của hoa bia. Bọt khí CO2 sủi mạnh đảm bảo sự tươi mới, sống động đặc trưng của bia. Một dòng bia cao cấp với đặc tính ‘tròn trịa’ mà tinh tế để lại cho người uống ấn tượng kéo dài rất lâu. Đây quả là một dòng bia thực sự độc đáo!

Erdinger Weißbräu để cho loại bia đặc sản lên men mặt trên này được lên men và phát triển mùi vị từ trong chai theo cách truyền thống giống như sâm panh vậy. Dòng bia lúa mì từ Erding này mang lại mùi vị đích thực của bia vùng Bavaria.

Thành phần dinh dưỡng
Trong 100ml nước bia, sẽ có:

Nồng độ cồn: 5,3% ABV

Hèm rượu nguyên gốc: 12,6 °P

Năng lượng: 44 kcal / 185 kJ

Chất béo: <0,1g Axit béo bão hòa: <0,1g Carbohydrates: 2,6g Đường: 1,3g Muối: <0,01g Đơn vị mì: 0,22 BE Thành phần: nước, mạch nha lúa mạch và , lúa mì, hoa bia, nấm men. Món ăn kèm: Erdinger Weissbier được ủ với nấm men hảo hạng chắc chắn là một dòng bia hảo hạng có thể dùng trong mọi bữa ăn. Dù là salad trộn, gà non, cá, phô mai hay thậm chí là món tráng miệng, hương vị tuyệt hảo của dòng bia cao cấp này làm cho mọi mon ăn ngon càng thêm ngon.

FacebookTwitterGoogle+Pin It

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: