Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Facebook Twitter Google + CHÂTEAU DES ERLES – CUVÉE DES ARDOISES

Liên hệ
|
Viết nhận xét
giống nho Syrah / Grenache / Carignan được pha trộn với công thức đặt biệt để làm nên loại rượu vang tuyệt vời này. Phần lớn các gốc nho thu hoạch để làm rượu đến từ các vườn nho cũ của vườn...

giống nho Syrah / Grenache / Carignan được pha trộn với công thức đặt biệt để làm nên loại rượu vang tuyệt vời này. Phần lớn các gốc nho thu hoạch để làm rượu đến từ các vườn nho cũ của vườn nho Les Ardoises.

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA :

THÍNH GIÁC: màu đỏ rất sâu với màu ánh tím sáng.

KHỨU GIÁC: Đem lại mùi  thơm của các loại trái cây đặc biệt có màu  đỏ ( như dâu tây, quả mâm xôi, blackcurrant), đặc biệt có mùi của Vani và mùi khói nhẹ.

VỊ GIÁC: Trên vòm miệng rượu là sự cân bằng và hài hòa với một cấu trúc tốt của rượu vang , kèm theo những sự tươi mát đáng lưu ý.

THÔNG TIN THÊM:

Ardoises Cuvée là loại rượu được xếp thứ 2 của lâu đài . Cũng như nhiều cách chăm sóc được đưa vào sản xuất một cách đại trà, nhưng với loại rượu này còn được chăm chút hơn và chỉ thu hoạch sau đúng 12 tháng. Điều này mang lại cảm giác khác với các loại rượu khác, rượu rất êm dịu và bền vị, với rất nhiều hương vị tự nhiên và mùi của hoa quả đặc trưng. Ý tưởng tuyệt vời nhất để thưởng thức loại rượu vang này là với bạn bè  cho những cuộc vui thực sự ý nghĩa.

carte_fitou

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: