Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Fantini Collection Supreme Italian-giá rẻ

380.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Ý Vùng sản xuất: Abruzzo Hãng sản xuất: Fantini Nồng độ: 13.5 % vol Thể tích: 750 ml. Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: Blend Đặc điểm:  rượu vang Fantini Collection Supreme Italian White Blend   Fantini Collection Supreme Italian White Blend – Một trong những chai rượu vang đặc biệt ấn tượng bởi...

Nước sản xuất: Ý

Vùng sản xuất: Abruzzo

Hãng sản xuất: Fantini

Nồng độ: 13.5 % vol

Thể tích: 750 ml.

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: Blend

Đặc điểm: 

rượu vang Fantini Collection Supreme Italian White Blend

 

Fantini Collection Supreme Italian White Blend – Một trong những chai rượu vang đặc biệt ấn tượng bởi tập tập đoàn . Chai vang là sự phản chiếu sắc màu của những trái nho chín mọng vùng Abruzzo.

Mặc dù có tầm giá khá vừa túi tiền của hầu hết mọi người nhưng hương thơm nồng đượm, cao cấp với chất lượng từ chai vang này  vượt xa những gì bạn tưởng tượng. Có thể nói mỗi chai rượu đều có một câu chuyện sâu sắc riêng cũng như mỗi loại rượu đều có thế mạnh riêng của nó. Điều vĩ đại luôn nằm ở điều giản dị và bình dị nhất.

Được làm từ sự kết hợp hài hòa giữa những giống nho trắng điển hình như Sauvignon blan  Traminer, Pecorino e Cococciola. Những trái nho lựa chọn được nghiền, cắt cuống, làm vỏ tỉ mỉ trong 12 tiếng ở nhiệt độ trung bình 3 độ C. Sau đó, nho tiếp tục được nghiền nhẹ, tinh lọc bước đầu và lên men ở 10 độ C.

 

Kết quả đem đến chai rượu có màu vàng rơm với ánh xanh lá. Hương thơm của chai rượu này gợi nhớ đến những loại trái cây ruột trắng, nhất là lê. Những tầng hương dấm Balsamic cho thấy gỗ thùng ủ rượu là loại tốt. Loại vang này có kết cấu tuyệt vời, ấm, tươi và lượng acid vừa phải. Hậu vị đậm đà và kéo dài để lại cho bạn những ấn tượng tuyệt vời, khó quên.

Bên cạnh đó, chai rượu vang trắng này còn gặt hái được nhiều sự đánh giá cao từ những giải thưởng danh giá của những cuộc thi lớn mang tầm quốc tế như:

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: