Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

George Wyndham Shiraz

Liên hệ
|
Viết nhận xét
 Xuất xứ: Australia - Dung tích: 750ml - Nồng độ: 14% George Wyndham là một trong những người cha sáng lập ngành công nghiệp rượu vang Úc đã trồng vườn nho Shiraz thương mại đầu tiên của Úc vào năm 1830. Tinh thần...

 Xuất xứ: Australia

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 14%

George Wyndham là một trong những người cha sáng lập ngành công nghiệp rượu vang Úc đã trồng vườn nho Shiraz thương mại đầu tiên của Úc vào năm 1830. Tinh thần sáng tạo của ông là một di sản đáng tự hào tồn tại cho đến ngày nay tại Wyndham Estate. Dòng sản phẩm rượu vang của George Wyndham cho thấy triết lý sản xuất rượu vang của hãng - cung cấp các loại rượu vang nhẹ nhàng, phong phú, mang hương vị quả chín. Theo đó, rượu vang George Wyndham Shiraz này cung cấp màu sắc đậm, tập hợp những hương vị trái cây, độ phức tạp, cân bằng và sức nặng phong phú ở vòm miệng.

Giống nho: Shiraz

Nơi trồng: Langhorne Creek, Nam Úc

Thời kỳ chín muồi: 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới, một năm tuổi

Phù hợp thực phẩm: Phù hợp với các món thịt nướng truyền thống và BBQ

Màu sắc: màu đỏ ruby sáng với màu tím sáng.

Hương: Mận và BlackBerry với hương vị của bạc hà, sô cô la và gia vị. Cedar và quế kết hợp liền mạch với trái cây chính.

Mùi vị: Hương vị trái cây mận chín và quả mâm xôi với quả ô liu đen và hồi. Rượu có hương vị giữa vòm miệng phong phú, êm dịu với anh đào đen, mận chín và hương vị quả mọng màu đỏ, và một kết thúc cay đặc biệt. Điều này được hỗ trợ phức tạp từ sự trưởng thành trong thùng trở lên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: