Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc là chiếc vang bình dân được bán ở cực kỳ rộng rãi những nhà nước và vùng lãnh thổ, rượu có màu trắng tinh khôi luôn được người dùng lựa tìm cho những...

Rượu vang Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc là chiếc vang bình dân được bán ở cực kỳ rộng rãi những nhà nước và vùng lãnh thổ, rượu có màu trắng tinh khôi luôn được người dùng lựa tìm cho những bữa cơm sum hiệp gia đình. Rượu với căn nguyên từ nước New Zealand, được khiến cho từ giống nho , nồng độ cồn của rượu ở mức 12,5 %.

Rượu Vang Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Giá rượu vang Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Chất lượng và giá cả của sản phẩm là hai yếu tố luôn được sử dụng rộng rãi bậc nhất của mỗi chiếc sản phẩm. Tuy nhiên rộng rãi người sử dụng chỉ sử dụng rộng rãi tới chất lượng mà chưa sử dụng rộng rãi đến giá của sản phẩm đó. Là người sử dụng thông thái  hãy quan tâm đến cả hai yếu tố là tầm giá và chất lượng của rượu. Rượu mang trong mình các phẩm chất tốt đẹp và giá của nó lại siêu mềm. Chỉ sở hữu số tiền khoảng 460.000 đồng/chai là bạn đã với chai rượu vang thơm ngon này.

Giới thiệu về rượu nho Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Có đôi khi chúng ta thường nghĩ suy rượu vang chỉ dành cho đấng mày râu, phái đẹp giả dụ tiêu dùng rượu sẽ được cho rằng là hư hỏng, ngoại giả tại những quốc gia trên thế giới rượu vang đã phát triển thành 1 đồ uống ko thể thiếu trong đa dạng gia đình. Rượu cùng là dòng vang rộng rãi được vô cùng phổ biến gia đình trên toàn thế giới lựa mua cho bữa cơm gia đình.

Rượu có nguồn gốc từ đất nước new zeland do nhà chế tạo Giesen tạo nên. Tuy là cái vang có tuổi đời còn rất non trẻ song chúng có khả năng lan tỏa mạnh mẽ tới hầu khắp những thị trường khiến rung động biết bao tâm hồn bồ chuộng rượu.

Đặc điểm của rượu nho Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Rượu được phân phối từ giống nho Sauvignon Blanc, đây là giống nho nức tiếng được trồng ở đa dạng quốc gia và vùng lãnh thổ. Loại trái cây này cũng chính là vật liệu để phân phối ra rượu chát này. Chúng được trồng chính yếu tại vùng Marlborough của New Zealand.

Hương vị của rượu luôn tròn trịa, lan tỏa trong vòm mồm của các ai sở hữu thời cơ thưởng thức rượu do rượu là sự hài hòa lý tưởng của các loại trái cây như cam, quýt, chanh, táo tươi cộng phổ biến dòng trái cây nhiệt đới, thảo mộc và hoa Elder. Tất cả tạo nên 1 chiếc vang mang phong phương pháp mới lạ, đặc trưng ko giống sở hữu bất cứ dòng vang nào xuất hiện trên thị trường.

Nồng độ cồn của rượu ở mức 12,5 % có đến 1 cấu trúc mềm mại, ổn định, dịu nhẹ tạo buộc phải ko gian ấm áp, ngập tràn hạnh phúc cho bạn và người thân.

Quy trình cung cấp rượu nho Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Cũng giống như các chiếc vang khác, mẫu rượu vang này cũng bắt buộc trải qua 1 quy trình rất nghiêm ngặt trước lúc xuất hiện trên thị trường. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được nhà phân phối lựa sắm những chùm nho đảm bảo bắt buộc đem đi ép lấy nước, sau đó chúng được lên men trong các săng gỗ sồi có một thời gian dài. Quá trình lên men chấm dứt rượu sẽ được để trong hầm lạnh cho tới lúc đạt yêu cầu mới đem đi đóng chai tiêu thụ ko kể thị trường.

Thưởng thức rượu vang Giesen Vineyard Selection Sauvignon Blanc

Bạn với thể kết hợp chiếc rượu vang này cộng một số món ăn như tôm, cá, mực, hầu, cá hồi, đậu tằm và salad phô mai đê, cừu…trong điều kiện nhiệt độ tuyệt vời từ 10 – 12 độ C. Để rượu ngon chơn chúng ta nên ướp lạnh rượu từ 30 – 45 phút sau đó mới thưởng thức.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: