Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

GLENLIVET 15 NĂM -GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Dung tích: 1000ml Nồng độ: 43% Tuổi rượu: 15 năm Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky Vùng: Speyside Xuất Xứ: Scotland Glenlivet 15 năm, đây là chiếc rượu được lớn mạnh trong những thùng gỗ sồi của Pháp, các hậu sự gỗ của Pháp là những...
 • Dung tích: 1000ml
 • Nồng độ: 43%
 • Tuổi rượu: 15 năm
 • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
 • Vùng: Speyside
 • Xuất Xứ: Scotland
 • Glenlivet 15 năm, đây là chiếc rượu được lớn mạnh trong những thùng gỗ sồi của Pháp, các hậu sự gỗ của Pháp là những thùng gỗ chuyên để ủ những cái rượu Cognac nhưng sản phẩm rượu Glenlivet 15 lại được ủ bằng loại gỗ này, ấy là một loại khác của Glenlivet dành cho loại sản phẩm này của họ. Nhờ thế Glenlivet mang mùi đinh hương cùng mùi gỗ sồi khô cằn và thoảng thoảng một chút cay cay của quế hồi, sự tổng hợp của nhiều hương vị khiến cho loại Single Malt này hơi với chút giống các loại Blenden whisky nhưng ko phải, Glenlivet 15 chỉ được khiến cho từ một cái lúa mạch nha duy nhất.

  The Glenlivet ra mắt mẫu mã mới cho bộ sưu tập chủ đạo kết nối chặt chẽ mang định vị thương hiệu cho danh mục rượu mạnh rất cao cấp.
  Bao tị nạnh mới sẽ được hoàn thiện trong vài tháng đến dành cho bộ sản phẩm chủ đạo, bao gồm The Glenlivet 12 năm, 15 năm French Oak Reserve, 18 năm và Nàdurra . “Kiểu dáng mới sẽ vẫn duy trì đặc điểm nhận diện The Glenlivet, nhưng sẽ đem đến 1 hình ảnh thanh lịch, tiên tiến hơn”, chủ mang nhãn hàng này cho biết .
  Có mặt tại toàn bộ các thị trường bao gồm cả kênh miễn thuế, kiểu chai mới được nâng cao cường nhờ bề ngoài thân chai cao hơn, mang cổ chai ngắn, một đáy mở mang với tới sự hiện diện mạnh mẽ hơn . Con dấu nổi của gia đình sáng lập bắt buộc dòng whisky này ‘George & J.G.Smith’ tiếp tục phác họa sự nối tiếp cũng như di sản của The Glenlivet.
  Giống như một điểm tham chiếu cho người dùng , vỏ chai – cho biết thêm về lịch sử nhãn hàng từ năm 1824 – được đặt vào vị trí nổi bật hơn trên nền được tăng .

  The Glenlivet 12 năm sẽ giữ nguyên màu xanh lá đặc trưng, trong lúc The Glenlivet 15 năm French Oak Reserve sẽ đổi thay hoàn toàn kiểu chai, lần trước tiên được ra mắt sở hữu màu vàng rực nhãi nhép của whisky . Cả hai kiểu chai này sẽ được ra mắt trong vỏ hộp mới, sang trọng hơn mang các yếu tố tinh tế để nâng cao tính hấp dẫn cho món quà tặng, đồng thời thông báo bổ sung sẽ làm vượt trội chất lượng của whisky .
  Việc nâng cấp bao bì đã góp phần tăng The Glenlivet 18 năm , mang những chiếc sản phẩm cao cấp, uy tín trong bộ sưu tập bao gồm The Glenlivet 21 năm và The Glenlivet XXV . Những đổi thay trong kiểu dáng chai 18 năm bao gồm phần đáy thủy tinh dày và nặng hơn, kiểu chai mới được đặt trong hộp quà tặng được đổi thay đáng nói .
  Ngoài ra, The Glenlivet Nàdurra, chiếc whisky ko qua lọc lạnh trong bộ sản phẩm, cũng được ra mắt có thiết kế mới, kiểu dáng chai mạnh mẽ hơn . Với các biểu tượng cũng như đặc biệt của bộ sản phẩm duy trì đặc điểm riêng của cái whisky này.
  Neil Macdonald, Giám đốc nhãn hiệu ( dành cho whisky mạch nha ) của Chivas Brothers, nhận xét : “The Glenlivet được công nhận bởi những người mến mộ whisky trên toàn thế giới như một mẫu whisky tinh tế , cao cấp, và bao tị nạnh mới có phong cách lịch lãm sẽ tự tín phản chiếu chất lượng cũng như hình trạng mới nổi bật, sang trọng của nó .”
  “ Kiểu chai phong phương pháp và hộp quà tặng sẽ có tới sản phẩm nổi bật cho kênh bán sỉ cũng như bán lẻ, đồng thời là động lực cho tham vọng của chúng tôi được nhìn thấy The Glenlivet trở thành chiếc mạch nha đơn cất bán chạy nhất trên thế giới .

 • Dung tích chai : 700 ml
 • Nồng độ cồn: 40 %
 • Màu rượu: Sáng vàng và sống động
 • Hương vị : bùng nổ 1/2 khoang miệng, khá tê ở đầu lưỡi, mang hương vị của trái cây ngọt ngào, cùng vị của  Vani và xiro
 • Kết thúc : với vị cay mát nhẹ nhàng
 • RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

  Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

  Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

  Hotline: 0974186583-0966589808

  Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: