390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

RƯƠU GLENLIVET WHITE OAK RESERVE-GIÁ BUÔN RẺ NHẤT

1.450.000₫
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ :40% XUẤT XỨ : ANH QUY CÁCH :1T /6C Glenlivet White Oak Reserve được trưởng thành trong thùng gỗ sồi trắng đóng chai 1 lít ở nồng độ 40%. Thùng...

NỒNG ĐỘ :40%

XUẤT XỨ : ANH 

QUY CÁCH :1T /6C

Glenlivet White Oak Reserve được trưởng thành trong thùng gỗ sồi trắng đóng chai 1 lít ở nồng độ 40%. Thùng sồi trắng có nguồn gốc từ mỹ tạo ra hương vị đậm đà, mượt mà với hương dừa và kem vani tinh tế. Trước khi đóng chai rượu được ủ và chuyển đổi qua 3 lượt thùng ủ.

Dòng Triple Cask là một bộ sưu tập đặc sắc về đội ngũ chuyên gia của nhà Glenlivet, với sự đóng góp của chuyên gia cung cấp bậc thầy Alan Winchester. Thông qua sự kết hợp  khéo léo của các loại rượu whisky được ủ chín trong ba loại thùng khác nhau, dòng sản phẩm Triple Cask giúp khuếch đại độ sâu và phức tạp của hương vị trái cây nguyên bản của dòng malt đơn The Glenlivet.

Glenlivet White Oak Reserve đã thay thế Master Distiller’s Reserve Solera Vatted. Nó có 1 tỷ lệ rất cao các thùng gỗ sồi trắng Mỹ đổ đầy đầu tiên. Điều này tạo nên 1 hương vị sâu lắng và tinh tế. Để có vị đậm đà hơn, những người thợ thủ công đã sử dụng thùng solera “không bao giờ rỗng” để hoàn thiện quá trình trưởng thành cho hương vị ngọt ngào và mượt mà. Bởi vậy, nó được gọi là Glenlivet White Oak Reserve.

 

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0967388483
popup

Số lượng:

Tổng tiền: