Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯƠU GLENLIVET WHITE OAK RESERVE-GIÁ BUÔN RẺ NHẤT

1.450.000₫
|
Viết nhận xét
Sản Phẩm: Glenlivet Triple Cask Matured White Oak Reserve Tên Quốc gia: Scotland Khu vực: Cao nguyên / Speyside Loại đánh kem (e) y: Scotch Single Malt Nhà máy bác cất: Glenlivet Bottler: Glenlivet Distillery Thùng: gỗ sồi trắng Mỹ, hòm sherry cũ, áo quan truyền thống. Độ cồn: 40% Hương vị: Bùng nổ...

Sản Phẩm: Glenlivet Triple Cask Matured White Oak Reserve
Tên Quốc gia: Scotland
Khu vực: Cao nguyên / Speyside
Loại đánh kem (e) y: Scotch Single Malt
Nhà máy bác cất: Glenlivet
Bottler: Glenlivet Distillery
Thùng: gỗ sồi trắng Mỹ, hòm sherry cũ, áo quan truyền thống.
Độ cồn: 40%
Hương vị: Bùng nổ mang hương trái cây chín mọng và nốt hương nhẹ nhõm của kem caramel mềm mịn. Đặc trưng sang trọng, mượt như nhung, sở hữu vị ngọt của mật ong và hương vị của các quả lê ngon ngọt.
Kết thúc: Cân bằng và phức tạp.
Năm 1824, Glenlivet nhận được giấy phép đốt như là nhà máy bác bỏ cất đầu tiên ở vùng Speyside. Đã phổ biến năm trước lúc dòng rượu whisky mê say của nó là mạch nha đơn chiết xuất từ nước suối trong sáng của Josie's Well đã được lựa tìm bởi Vua Anh Georg IV. Một thành công lớn tiếp tục cho tới ngày nay: Glenlivet là một trong những nhà máy chưng đựng mạnh nhất trên thế giới.

Giải thưởng:
2018 Bạc, IWSC
2018 Bạc, TSWM
2018 Bạc, ISC

Tham khảo thêm bộ sưu tập Glenlivet 1824 

Rượu Glenlivet White Oak Reserve, chiếc sản phẩm đóng chai dun tích 1000ml, dành riêng cho kênh bán buôn du lịch (Travel Retail). Rượu chú thích màu hổ phách sáng, Vị ngọt đậm đà, ngon ngọt, mật ong, kết quả từ sự trưởng thành trong tỷ lệ phối trộn cao từ sồi trắng Mỹ dòng nhất, mang các cỗ ván Sherry và quan tài truyền thống của nhà Glenlivet.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: