Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

JAMESON TRIPLE TRIPLE RA MẮT ĐỘC QUYỀN CHO QUẦY MIỄN THUẾ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Hôm nay, Jameson đã thông báo phát hành sản phẩm Jameson Triple Triple, một loại Blended Whiskey dành riêng cho thị trường bán lẻ du lịch. Được biết đây là chai whiskey được trưởng thành trong sự kết hợp của...

Hôm nay, Jameson đã thông báo phát hành sản phẩm Jameson Triple Triple, một loại Blended Whiskey dành riêng cho thị trường bán lẻ du lịch. Được biết đây là chai whiskey được trưởng thành trong sự kết hợp của thùng ex-Bourbon, sherry và Malaga.

Cái tên Triple Triple bao hàm rất nhiều lớp ý nghĩa. Đầu tiên, chắc chắn là đặc trưng của Irish Whiskey – chưng cất ba lần, và sau đó là trưởng thành qua ba loại thùng nói trên.

Sản phẩm được đóng chai ở mức 40%, Jameson hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ trong chất rượu cùng độ mịn đặc trưng của hãng cùng những note cam quýt, trái cây và gia vị trong vòm miệng.

Với mức giá 32 Euro cho chai 1L, độc quyền cho các quầy miễn thuế, Triple Triple hứa hẹn sẽ là một lựa chọn thú vị và bình dân cho thị trường du lịch. Tất nhiên, ở Việt Nam, bạn không cần phải ra nước ngoài hoặc đến sân bay để mua chúng. Chỉ cần ngồi nhà và gọi một cuộc điện thoại và chờ thưởng thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: