Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Louis Eschenauer L’elegance Bordeaux Superieur

480.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Pháp Vùng sản xuất: Bordeaux Hãng sản xuất: Louis Eschenauer Nồng độ: 13.5% vol Thể tích: 750 ml. Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: 60% Merlot, 30-35% Cabernet Sauvignon và 5-10% Cabernet Franc Đặc điểm: Rượu vang Louis Eschenauer L’elegance Bordeaux Superieur là một chai rượu vang đỏ Pháp cao cấp được...

Nước sản xuất: Pháp

Vùng sản xuất: Bordeaux

Hãng sản xuất: Louis Eschenauer

Nồng độ: 13.5% vol

Thể tích: 750 ml.

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: 60% Merlot, 30-35% Cabernet Sauvignon và 5-10% Cabernet Franc

Đặc điểm:

Rượu vang Louis Eschenauer L’elegance Bordeaux Superieur là một chai rượu vang đỏ Pháp cao cấp được làm từ ba giống nho đỏ nổi tiếng của Pháp là Merlot, Cabernet France và Cabernet Sauvignon. Rượu vang thể hiện những đặc tính xuất sắc nhất của một chai rượu vang ngon của vùng Bordeaux, Pháp.

Rượu vang có màu đỏ đậm đẹp mắt sang trọng với hương thơm phức hợp tinh tế của các trái cây nhiệt đới chín mọng và của các loại quả như mận, phúc bồn tử đen. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy vị mạnh mẽ, đậm nét của hoa quả chín kỹ cùng vị tannin sâu sắc, mềm mượt như nhung. Rượu vang có cấu trúc cân, tròn trịa, với mùi khói đặc trưng và hậu vị sang trọng, sảng khoái, kéo dài rất lâu.

Rượu vang thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay, … và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: