Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Louis Eschenauer Medoc

400.000₫
|
Viết nhận xét
Nước sản xuất: Pháp Vùng sản xuất: Médoc Hãng sản xuất: Louis Eschenauer Nồng độ: 12.5% vol Thể tích: 750 ml. Loại rượu vang: Vang đỏ Giống nho: 75% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot, 5% Malbec và Petit Verdot. Đặc điểm: Rượu vang Louis Eschenauer Medoc là một chai rượu vang đỏ Pháp chất lượng được làm từ các...

Nước sản xuất: Pháp

Vùng sản xuất: Médoc

Hãng sản xuất: Louis Eschenauer

Nồng độ: 12.5% vol

Thể tích: 750 ml.

Loại rượu vang: Vang đỏ

Giống nho: 75% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot, 5% Malbec và Petit Verdot.

Đặc điểm:

Rượu vang Louis Eschenauer Medoc là một chai rượu vang đỏ Pháp chất lượng được làm từ các giống nho đỏ nổi tiếng như Merlot, Cabernet , Malbec. Rượu vang thể hiện những đặc tính xuất sắc của một chai rượu vang ngon của vùng Bordeaux, Pháp.

Rượu vang có màu đỏ ruby với hương thơm mạnh mẽ vượt trội của các loại hoa quả đỏ, quả mận chín, quả phúc bồn tử đen. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy rõ cấu trúc cân đối, đậm vị đặc trưng của rượu vang vùng Medoc, với vị chát rõ nét đồng thời phảng phất vị và mùi cam thảo trong khoang miêngj. Sau khi đi qua cổ họng sẽ để lại một dư vị tinh tế dài lâu.

Rượu vang thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như sườn nướng, bò lúc lắc, vịt quay, … và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Mã: 3051854190208 Danh mục:  Tag: 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: