Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria Riserva

1.050.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ :15% xuất xứ :Ý  Quy cách :t/6c Dung tích :750ml Thương Hiệu :ý  Giới thiệu về Rượu Vang 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria Riserva Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ thực sự lôi cuốn bất cứ ánh nhìn...

Nồng độ :15%

xuất xứ :Ý 

Quy cách :t/6c

Dung tích :750ml

Thương Hiệu :ý 

Giới thiệu về Rượu Vang 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria Riserva

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ thực sự lôi cuốn bất cứ ánh nhìn nào. Đây là điểm cộng cho chai vang này.

Rượu vang nổi trội lên với vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận, quế và hương thơm của cà phê, ca cao của giống nho Primitivo đặc trưng. Rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Hơn thế nữa nó còn có hình thức sang trọng rất phù hợp đi biếu khách hàng và đối tác.

Đặc điểm Rượu Vang 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria Riserva

Rượu Vang 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria Riserva là niềm tự hào của đất nước Italia của nhà sản xuất Conte di Campiano. Để đánh giá một chai rượu vang chất lượng, đầu tiên phải nói đến đẳng cấp của chai rượu vang đó. Rượu vang được xuất xứ từ vùng đất chứ danh puglia  – Italia. Đây cũng là vùng đất có những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao.

Nó sự kết hợp hài hòa của giống nho primitivo  và phương pháp làm rượu mới lạ. Rượu vang có hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa khiến cho ai uống vang không thể nào quên được. Quý khách chỉ cần nhấp môi một chút cũng cảm thấy lâng lâng, xao xuyến.

Với nồng độ 15%vol, nồng độ khá cao nên thường được các quí ông ưa chuộng.

Kết với các món thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín thì đúng là một bữa ăn tuyệt hảo.

Bảo quản: đối với thời tiết ở nước ta rượu vang phải để hầm lạnh, tránh ánh mặt trời .

Vì rượu được ủ lâu trong thùng gỗ sồi nên trước khi uống mở trước 30 phút rượu ngon hơn, không nên ăn với các món mặn quá sẽ mất vị của rượu

Quy trình sản xuất Rượu Vang 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria Riserva

Được làm từ những chùm nho tốt nhất trong vùng, ở đây có những ruộng nho có chất lượng tốt nhất vùng. Thu hoạch thủ công bằng tay vào cuối tháng Chín và vào giữa tháng mười với phương pháp Appassimento. Nho được làm khô trong 130 ngày sau đó.Sản xuất rượu 15 ngày ngâm lạnh sau đó lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23OC, sau đó lên men thứ cấp tổng số 35 ngày. Rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers vào cuối tháng năm cho quá trình lên men Malolactic sau đó ủ 36 tháng. Sau khi đóng chai sẽ ủ trưởng thành trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: