Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Perrier Jouet Grand Brut

Liên hệ
|
Viết nhận xét
RƯỢU CHAMPAGNE PERRIER JOUET GRAND BRUT Perrier-Jouet Grand Brut là di sản tinh túy được thừa hưởng từ nhà sản xuất rượu nho Maison Perrier-Jouet. Tiếp nối truyền thống của nhà cung ứng vang sủi bọt không ngọt trứ danh, rượu là sự...

RƯỢU CHAMPAGNE PERRIER JOUET GRAND BRUT

Perrier-Jouet Grand Brut là di sản tinh túy được thừa hưởng từ nhà sản xuất rượu nho Maison Perrier-Jouet. Tiếp nối truyền thống của nhà cung ứng vang sủi bọt không ngọt trứ danh, rượu là sự hòa quyện giữa vị sáng của Chardonnay và được bổ sung tuyệt vời bởi hai cái nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Dòng rượu nho của Perrier-Jouet Grand Brut có lịch sử bắt nguồn từ năm 1846, khi đó, để đáp lại thị hiếu của các người sành rượu tại Anh Quốc về một hương vị khô hơn - Maison Perrier-Jouet đã cho ra mắt cái vang Cuvee K lịch sử, dòng rượu Champagne nhẹ thứ nhất trên thế giới mà hiện nay gọi là "vang sủi bọt ko ngọt" (brut). Cuvee K được định lượng mức đường dưới 5% - cực kỳ ít trong một thời đại lúc champagne thường xuyên đựng tới 40%.

Maison Perrier-Jouet vươn lên là nổi danh nhờ được làm từ nho chất lượng cao cần chỉ nên thêm vô cùng ít đường - và đây cũng chính là triết lý phân phối rượu nho được duy trì cho tới tận ngày nay.

Perrier-Jouët Grand Brut không những là người thừa kế truyền thống này mà còn chủ xướng phong cách Perrier-Jouët nổi tiến. Để tái hiện phong bí quyết và chất lượng của các mẻ rượu qua từng năm, từ 1 tỷ lệ rượu nho dự trữ, Chuyên gia phối rượu Hervé Deschamp khéo léo pha trộn những chiếc nho phải chăng nhất từ hơn 50 vườn nho khác nhau. Các vườn nho được sắm nên ưng ý sở hữu chất nho Chardonnay đặc thù của nhà Perrier-Jouë, vốn được nâng cao thêm sự tao nhã duyệt những quá trình phối trộn phức tạp sở hữu nho Pinot Noir, cốt yếu sở hữu xuất xứ từ phía Bắc Montagne de Reims, và sự gần như và kết hợp của Pinot Meunier và từ Vallée de la Marne.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

  • Màu sắc: màu vàng sáng nhẹ nhõm với đến cảm giác tươi mới.
  • Mùi hương: là sự phối trộn của các tầng hương cay nhẹ của gia vị, hòa quyện cộng hương hoa của dứa và mật ong.
  • Hương vị: vị êm dịu, tròn trịa của được thăng bằng bởi các bọt sủi, mang tới cho rượu vang sự quyến rũ và sang trọng đặc biệt của những sản phẩm rượu nhà Perrier-Jouët

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: