Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Sâm Banh Nga 10 Đồng Tiền

115.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Sâm Banh Nga 10 Đồng Tiền Xuất xứ:  Nga Loại Vang: Vang sủi Nồng độ: 11.0% Vol Dòng Nho: Blend Quy cách: 750ml x Thùng 12 chai Rượu Sâm banh Nga 10 Đồng tiền là chai rượu sâm panh thuộc dòng vang sủi. Điều ấn...

Rượu Sâm Banh Nga 10 Đồng Tiền

Xuất xứ:  Nga

Loại Vang: Vang sủi

Nồng độ: 11.0% Vol

Dòng Nho: Blend

Quy cách: 750ml x Thùng 12 chai

Rượu Sâm banh Nga 10 Đồng tiền là chai rượu sâm panh thuộc dòng vang sủi. Điều ấn tượng đầu tiên là chai rượu được thiết kế trên nền thủy tinh xanh cao cấp tối. Nó dấu màu rượu bên trong một thiết kế thanh lịch, sang trọng và kiểu cách. Đây là một đặc điểm khiến cho chai rượu này được bán rất chạy mỗi dịp lễ Tết. Bởi nó rất dễ dùng cho trang trí và cho vào giỏ quà Tết.

Rượu Sâm Banh 10 Đồng Tiền

Giá bán Rượu sâm banh Nga 10 Đồng Tiền

Rượu sâm panh 10 Đông Tiền có hương vị rất dễ uống. Như nhiều chai rượu sâm panh khác, nó có đặc điểm chính của hoa quả. Đó là những loại trái cây xanh chín như là táo xanh, mơ, xoài… Chai rượu Nga này có chất rượu sáng. Cấu trúc rượu rõ ràng, màu rượu tươi, đẹp mắt.

Nhìn chung, nó là một chai rượu vang sủi đáng để thử trong dịp này. Kết hợp đồ ăn với Sâm panh Đồng Tiền băng những món thịt trắng như món gà, hay là hải sản cũng rất thích hợp. Đặc biệt thích hợp uống trong tiết trời se se lạnh!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: