Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU ABERLOUR 16 NĂM-Giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
  Nồng độ :40% xuất xứ :scotland  Thương Hiệu :aberlour Quy cách :1t/6c Dung tích :700ml Aberlour 16 Year Old được trưởng thành trong hai loại thùng. Đó là thùng gỗ sồi truyền thống và thùng gỗ sồi sherry. Rượu được đóng chai với mức cồn...

 

Nồng độ :40%

xuất xứ :scotland 

Thương Hiệu :aberlour

Quy cách :1t/6c

Dung tích :700ml

Aberlour 16 Year Old được trưởng thành trong hai loại thùng. Đó là thùng gỗ sồi truyền thống và thùng gỗ sồi sherry. Rượu được đóng chai với mức cồn thấp hơn một chút (40%) vol so với các phiên bản trước.

Dòng Aberlour 16 tuổi này bùng nổ với hương mận tươi tốt, nho khô và thậm chí là hương hoa. Một loại malt Speyside nứt. Aberlour 16 Year Old là lựa chọn lí tưởng cho những tín đồ yêu rượu mạnh.

Nhà máy chưng cất Aberlour

James Fleming thành lập Nhà máy rượu Aberlour 1879. Nhà máy rượu có trụ sở nằm ở trung tâm của Speyside. Đây là khu vực sản xuất rượu whisky hàng đầu của đất nước. Không ít hơn một nửa các nhà máy chưng cất mạch nha của Scotland nằm ở Speyside. Nơi nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu whisky có độ sâu tinh tế và sang trọng.

Tại nơi đặc biệt này, nguồn tài nguyên thiên nhiên và niềm đam mê của người sáng lập trong việc tạo ra loại mạch nha đơn tốt nhất đã kết hợp để tạo nên những loại rượu whisky đa tầng phong phú của Aberlour.

Cái tên Aberlour, theo tiếng Gaelic. Có nghĩa là “ cửa của một con suối nhỏ chảy róc rách ”. Cái tên này dường như đề cập đến Giếng nước của Thánh Drostan. Một nguồn nước địa phương thường xuyên xuất hiện trên bao bì của nhiều chai whisky được đóng tại đây.

Rượu whisky của nhà máy

Tất cả các loại mạch nha đơn của nhà máy rượu Aberlour đều được làm bằng nguyên liệu địa phương tốt nhất. Đó là lúa mạch và nước mềm từ ngọn núi gần đó, Ben Rinnes. Rượu Whisky mới được chế tác chuyên nghiệp của Aberlour thường được ủ tối thiểu 12 năm. Trong cả hai loại thùng rượu. Đó là Oloroso Sherry được chọn thủ công tốt nhất và những thùng gỗ của Sồi Mỹ.

Chính sự trưởng thành của thùng kép này đã kết hợp một cách tinh tế các đặc điểm của từng thùng để tạo ra một loạt các mạch nha đơn thực sự phong phú và phức tạp. Quá trình trưởng thành bổ sung thêm các ghi chú và đặc điểm hương vị mới trưởng thành theo thời gian để tạo ra mạch nha đơn Speyside chất lượng nhất của nhà Aberlour.

Rượu Aberlour gồm hai dòng chính:

 Dòng rượu Our Core Range – phạm vi cốt lõi của nhà máy: 14 Year Old Scotch Whisky, 18 Year Old Scotch Whisky, A’bunadh Scotch Whisky, Aberlour 16 Year Old Whisky và Casg Annamh Scotch Whisky

– Bộ sưu tập phiên bản giới hạn: 13 Year Old Scotch Whisky, 15 Year Old Scotch Whisky, 17 Year Old Scotch Whisky, 20 Year Old Scotch Whisky và 21 Year Old Scotch Whisky

Chất lượng Rượu Aberlour 16 Year Old

Aberlour 16 Year Old là một phiên bản lâu đời được ưa chuộng của nhà Aberlour. Giống như Aberlour 12 năm tuổi, nhà máy chưng cất phía Nam vùng Speyside này cũng phát hành bản 16 năm tuổi với cùng một loại kỹ thuật: Double Cask.

Khác với các Balvenie làm với whisky của họ (Balvenie 12 và 17 DoubleWood). Chai rượu 16 tuổi này được trưởng thành trong thùng gỗ sồi 2 lớp. Một là thùng gỗ sồi truyền thống. Lớp thứ hai là thùng gỗ sồi đã ủ rượu Sherry. Đó là thứ mà bất cứ fan Single Malt nào đều yêu thích. Sau đó phối trộn chúng theo tỉ lệ không được công bố. Kết quả đã tạo ra Aberlour 16 năm tuổi. Và chúng được gọi là Double Cask.

Chai rượu Aberlour 16 Year Old từng đoạt huy chương vàng Speyside cuộc thi World Whiskey Awards 2012.

Đặc điểm hương vị Rượu Aberlour 16 Year Old

Rượu Aberlour 16 Year Old có độ sâu và phức tạp. Hương vị đó đến từ việc được trưởng thành trong 16 năm trong sự kết hợp giữa thùng gỗ Sồi Mỹ và rượu Sherry hảo hạng. Rượu Aberlour 16 Year Old mang đến những tầng hương trái cây và ấm áp của biểu hiện này được làm giàu bởi vị ngọt cay hấp dẫn.

Màu sắc: Aberlour 16 Year Old nổi bật với màu hổ phách vàng phong phú, bắt mắt.

Mùii: Hương thơm phức tạp của hoa và nho khô ngọt ngào khá nhẹ và mỏng manh. Một chút hương sherry, hơi khô hòa quyện với mạch nha vani, thêm một chút vị chua và ngọt nhẹ từ nước hoa hồng. Nhìn chung, hương thơm của rượu Aberlour 16 Year Old rất dễ chịu nhưng hơi loãng.

Vị: Aberlour 16 Year Old mượt mà và đầy ắp trong miệng với hương vị ngọt ngào và chút cay nhẹ nhàng. Vị trái cây dài, ấm, vị ngọt của đường và nhiều loại trái cây sẫm màu. Lần chạm đầu tiên của rượu với vòm miệng tỏ ra rất ngọt nhưng sau khi phát triển thêm thì chúng được cân bằng bởi vị đắng đến từ hạt nướng và quế. Mặc dù có sự tương phản nói trên nhưng những ấn tượng về độ ngọt ban đầu vẫn là rất lớn.

Hậu vị: Kéo dài với vị gần giống nước ép nho. Vẫn là vị ngọt chủ đạo nhưng xuất hiện thêm chút đắng nhẹ và khi nhạt dần thì xuất hiện chút hương gỗ sồi khô.

Phục vụ rượu Aberlour 16 Year Old

Rượu Aberlour 16 Year Old có thể uống nguyên chất hoặc thêm đá. Tức là kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks). Sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng thức. Rượu cũng có thể dùng để pha chế thành những loại Cocktail tươi mát, thơm ngon.

Gọn gàng, trên đá, với cách pha chế hoặc trong một ly cocktail Highball. Không có cách nào đúng hay sai để uống rượu whisky. Khám phá cách phục vụ rượu whisky của bạn bằng cách thử nghiệm. Những gợi ý về cách phục vụ sẽ giúp bạn tìm ra những gì hiệu quả và không phù hợp với bạn. Để bạn tìm thấy loại rượu whisky, cách uống của riêng bạn, theo cách của bạn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: