Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU MACALLAN 15 NĂM DOUBLE CASK-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Macallan Double Cask 15 Years Old là một mẫu rượu mạch nha đơn chứa cân bằng đầy độc đáo được tạo cần từ sự hòa hợp tuyệt vời của việc ủ trong hai dòng gỗ sồi trong vòng 15...

Rượu Macallan Double Cask 15 Years Old là một mẫu rượu mạch nha đơn chứa cân bằng đầy độc đáo được tạo cần từ sự hòa hợp tuyệt vời của việc ủ trong hai dòng gỗ sồi trong vòng 15 năm đó là gỗ sồi châu Mỹ và gỗ sồi châu Âu. Từ đó, đã tạo ra chất rượu whisky sở hữu hương vị vô cùng ngọt ngào và ấm áp.

Đặc điểm của rượu Macallan Double Cask 15

Tuy ủ trong hai loại gỗ sồi dị biệt nhưng ấy là điểm đặc thù để tạo nên sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra hương vị của rượu Macallan Double Cask 15Y. Các hậu sự gỗ đều được tuyển mua tường tận bằng thủ công. Gỗ sồi châu Mỹ có lại hương vị tinh tế của Vani, cam quýt và kẹo bơ, còn gỗ sồi châu Âu mang đến gia vị độc đáo tinh tế của The Macallan.

macallan 15 double cask

(Nguồn: Internet)

Thưởng thức The Macallan 15Y Double Cask

Quý khách mang thể tiêu dùng thuần chất để cảm nhận được hương vị thơm ngon của rượu Macallan Double Cask 15Y hoặc sở hữu thể thêm một chút nước để khiến cho giảm độ cồn cũng như lan tỏa hương vị. Ngoài ra sở hữu thể kết hợp mang Soda kèm 1 lát chanh để tạo phải một ly Highball đầy cao cấp và tinh tế.

Có thể tậu rượu Macallan Double Cask 15 ở đâu

Quý khách với thể địa chỉ sở hữu liên hệ Rượu Bia nhap khau.vn  phê chuẩn các số hotline hoặc những fanpage trên Facebook. Ngoài ra, các bạn với thể tới trực tiếp những địa chỉ Rượu bia nhap khau.vn  trên toàn quốc để được tư vấn trực 

 • Thương hiệu:macallan 
 • Xuất xứ:scotland 
 • Dung tích:700ml
 • Nồng độ:43%
 • Đóng chai:Nút bần
 • Tuổi rượu:15 năm
 • Phân hạng:Single Malt Scotch Whisky
 • Hàng xách tay:Châu âu

  The Macallan Double Cask 15 Years Old là 1 chiếc rượu mạch nha đơn đựng cân bằng độc đáo được tạo bắt buộc từ sự hòa hợp xuất sắc của hai chiếc gỗ sồi. Gỗ sồi châu Mỹ được ủ với rượu sherry bổ sung thêm hương vani dịu dàng và gia vị tinh tế cho gỗ sồi châu Âu, từ đó tạo nên chất rượu whisky sở hữu hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

  Hai dòng gỗ sồi dị biệt tạo nên sự hài hòa xuất sắc trong chất rượu mạch nha đơn đựng đặc biệt. Các sản phẩm rượu thuộc loại Double Cask của chúng tôi được ủ trong hai chiếc thùng bằng gỗ sồi đã phơi rượu sherry Oloroso. Các cỗ ván đều được phân phối tay chân và tuyển mua kỹ lưỡng. Gỗ sồi châu Mỹ tạo bắt buộc hương vị tinh tế của vani, cam quýt và kẹo bơ. Gỗ sồi châu Âu mang đến gia vị tinh tế độc đáo của The Macallan. Sau lúc được ủ trưởng thành suốt 15 năm, hai chất rượu whisky đặc thù này cùng hòa hợp để tạo nên 1 mẫu rượu mạch nha đơn cất độc đáo mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và rét mướt hơn. Thưởng thức rượu nguyên chất hoặc uống mang đá hay pha thành cocktails.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: