Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Beluga Transatlantic 1lit -giá tốt nhất

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Vodka Beluga Transatlantic 1 liter (Xanh) Beluga là hãng Vodka bậc nhất tại Nga, nơi sản sinh ra những chai Vodka bậc nhất thế giới. Đạt những tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn thực phẩm của Nga và EU. Quá...

Rượu Vodka Beluga Transatlantic 1 liter (Xanh)

Beluga là hãng Vodka bậc nhất tại Nga, nơi sản sinh ra những chai Vodka bậc nhất thế giới. Đạt những tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn thực phẩm của Nga và EU. Quá trình chưng cất để cho thành lập các chai Vodka chất lượng là vô cùng công cu li và phức tạp. Với hàng nghìn công nhân và các chuyên gia bậc nhất về rượu. Beluga đang là 1 trong những thương hiệu toàn cầu đã được nhiều người biết tới trong ấy sở hữu Việt Nam.

Ngày bữa nay chúng ta hãy cũng mua hiểu một trong những chai rượu khiến buộc phải tên tuổi của Beluga, đó là Beluga Transatlantic.

0-3

Beluga Transatlantic lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền tiêu dùng thuyền Beluga công ty tại Atlantic và Mediterranean. Công thức làm cho dòng rượu này dị biệt bởi nó hài hòa hẩu lốn mạch nha lúa mạch và tinh chất dâu tây hoang dã.

Ruou-Vodka-Beluga-Transatlantic-800x533

Trong giai đoạn phân phối Beluga Transatlantic nguồn nước đóng vai trò khôn xiết quan trọng, nước chỉ được lấy từ dòng Siberian.  Để có được nước sạch kết tinh, nước cần được lọc qua vật dụng lọc bằng cát đioxit silic và bạc.

Tiếp đến là vật liệu mạch nha: mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái trùng hợp miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa tìm kỹ lưỡng sẽ trải qua công đoạn lên men tự nhiên (không mang tương tác nhân tạo) tạo phải một cái vật liệu mang chất liệu phải chăng nhất.

Ngoài quá trình khoa học phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, Beluga Transatlantic Vodka sẽ trải qua 1 quá trình ủ trong 30 ngày tiếp theo. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đượm đà và thanh tao hơn.

Beluga-Transatlantic-4

Các lớp sóng được cho là đem tới cho Beluga Transatlantic  đặc tính riêng cũng như mẫu mã độc đáo, trong lúc hẩu lốn này sở hữu hương vị dễ chịu, tinh tế & tươi mới. Đi kèm có ngoại hình vỏ hộp độc đáo nền xanh tượng trưng cho nước biển xuyên suốt là chỉ vàng tạo cần sự vượt trội và bắt mắt. Độc lạ và đẹp là những gì quý khách thường nói về ngoại hình vỏ rượu này.

IMG_5304

Thưởng thức Vodka bạn buộc phải để lạnh hoặc ngâm có đá, hài hòa mang những đồ nhắm như người dân Nga hay dùng như: Trứng cá hồi đen, hoa quả ngọt và 1 chút hạt điều, hay một số mẫu đồ khô như giết lợn gác bếp, giết mổ trâu gác bếp để ưng ý hơn có khẩu vị của người Việt. Và với Beluga transatlantic bạn với thể uống xuông để cảm nhận hương vị gốc.

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline: 0974186583-0966589808

Fanpage: https://www.facebook.com/ruoubianhapkhauhn/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: