Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU BELUGA TRANSATLANTIC XANH 700ml-Giá tốt nhất thị trường

1.000.000₫
|
Viết nhận xét
Dung tích : 700 ml Nồng độ : 40 % Nguồn gốc nguồn gốc : Cộng hòa liên bang Nga Thương Hiêu :vodka  Quy cách :1t/6c Mô tả Vodka Beluga transatlantic  là mẫu Beluga lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền...

Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %
Nguồn gốc nguồn gốc : Cộng hòa liên bang Nga

Thương Hiêu :vodka 

Quy cách :1t/6c

Mô tả

Vodka Beluga transatlantic  là mẫu Beluga lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm BELUGA trong cuộc đua thuyền doanh nghiệp tại Atlantic và Mediterranean. Người đua thuyền và người thợ thủ công sản suất ra BELUGA được tụ hợp lại bởi niềm say mê vô biên bến, khát khao tự do, ham mê sáng tạo và tôn trọng truyền thống. Công thức làm cho cái rượu này dị biệt so mang bất kỳ món đồ uống nào trong gia đình BELUGA bởi nó hài hòa hẩu lốn mạch nha lúa mạch và tinh chất dâu tây hoang dã.

Đối tượng nhắm đến của Beluga Transatlantic Racing: Đàn ông tuổi từ 30 đến 50 có sự say mê sở hữu các môn thể thao cảm giác mạnh và mê say du lịch, khám phá những miền đất mới trên khắp thế giới

beluga-transatlantic

BELUGA TRANSATLANTIC – SÁNG TẠO VỚI NIỀM ĐAM MÊ

Chúng tôi lựa tậu các thành phần rẻ nhất và mỗi bước cung ứng ra sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia. Do đó, Beluga Transatlantic Racing luôn duy trì chất lượng tuyệt hảo của Vodka BELUGA nhưng vẫn giữ được tính tao nhã riêng của mình.
Phương pháp lọc qua bông trùng hợp sở hữu lại cho Beluga Transatlantic hương vị nhẹ nhàng, êm dịu lúc thưởng thức nhưng vẫn đậm đà có truyền thống vốn với của nó.
Một trong các thành phần quan trọng nhất của BELUGA TRANSATLANTIC RACING là mạch nha được chế tạo tại vùng sinh thái khi không miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa tậu kỹ lưỡng sẽ trải qua công đoạn lên men trùng hợp (không với liên quan nhân tạo) tạo bắt buộc 1 mẫu vật liệu có chất liệu thấp nhất.

QUÁ TRÌNH PHUN NƯỚC

Trong công đoạn cung ứng BELUGA TRANSATLANTIC RACING chúng tôi chỉ dùng đài phun nước sạch lấy từ nguồn nước Siberian – đó là thành phần quan yếu tác động đến hương vị nhẹ nhõm và cân bằng của sản phẩm. Để có được nước sạch kết tinh, nước nên được lọc qua vật dụng lọc bằng cát đioxit silic và bạc.

QUÁ TRÌNH Ủ

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, trong 30 ngày tiếp theo, sản phẩm sẽ được ủ. Quá trình này giúp cho hương vị thêm mặn mòi và thanh lịch hơn.

 

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: