Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU BRANCOTT ESTATE PINOT NOIR-GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu:Brancott Estate Xuất xứ:New Zealand Dung tích:750 ml Nồng độ:13.5% RƯỢU BRANCOTT ESTATE PINOT NOIR Màu sắc: đỏ ngọc hồng lựu. Mùi hương: rượu có tới hương thơm của gỗ sồi cay ấm, quả mâm xôi và nấm cục. Hương mận sống động cộng quả...
 • Thương hiệu:Brancott Estate
 • Xuất xứ:New Zealand
 • Dung tích:750 ml
 • Nồng độ:13.5%
 • RƯỢU BRANCOTT ESTATE PINOT NOIR

  Màu sắc: đỏ ngọc hồng lựu.

  Mùi hương: rượu có tới hương thơm của gỗ sồi cay ấm, quả mâm xôi và nấm cục. Hương mận sống động cộng quả anh đào và mâm xôi được cân bằng và điểm nốt hương của hạt nhục đậu khấu.

  Hương vị: vị chát mượt mà và vị chua nhẹ tạo nên cấu trúc rượu chát đẹp, cho độ dài của hương vị kéo dài cũng như tạo nên sự hài hòa tổng thể.

  Tuyệt vời lúc tiêu dùng mang những món vịt, pho mát, kem như Brie, giết mổ nướng mang 1 chút khói, và những món mì ống nấm hoặc thảo mộc xanh.

 • RƯỢU BRANCOTT ESTATE PINOT NOIR

  Màu sắc: đỏ ngọc hồng lựu.

  Mùi hương: rượu mang đến hương thơm của gỗ sồi cay ấm, quả mâm xôi và nấm cục. Hương mận sống động cùng quả anh đào và mâm xôi được cân bằng và điểm nốt hương của hạt nhục đậu khấu.

  Hương vị: vị chát mượt mà và vị chua nhẹ tạo phải cấu trúc rượu vang đẹp, cho độ dài của hương vị kéo dài cũng như tạo buộc phải sự kết hợp tổng thể.

  Tuyệt vời khi dùng với những món vịt, pho mát, kem như Brie, giết mổ nướng mang một chút khói, và những món mì ống nấm hoặc thảo mộc xanh.

 • Giới thiệu Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

  Hương vị của vang đỏ  Brancott Estate Marlborough Pinot Noir đầy mạnh mẽ và ngọt ngào. Thể hiện được hương vị nồng nàn của các cái quả mọng đỏ chín thơm ngon. Điểm thêm hương gỗ sồi nhẹ nhàng và tannin nhẹ nhàng. Rượu vang Brancott Estate Marlborough Pinot Noir để lại dư vị lâu dài và thơm ngon, bộc lộ cấu trúc thăng bằng tuyệt vời. Một chai vang New Zealand chính hiệu Brancott Estate Marlborough Pinot Noir rất hợp có các món làm thịt vịt và thịt đỏ nấu kèm những mẫu nấm.

  Thưởng thức Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

  Nhiệt độ chuyên dụng cho ưa thích sẽ với lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị hoàn hảo cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, rẻ nhất phải làm cho mát chai rượu chát của bạn trước lúc thưởng thức.

  Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

  Decanter/ vang thở: 15 phút trước lúc thưởng thức

  Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác phải thiết.

  Phối với thức ăn: gà om, giết thịt vịt nguội, giết mổ thỏ, gà tây hoặc bò cay, làm thịt cừu non, giết mổ bê. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: