Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU CHAMPAGNE DOM PERIGNON (750ML / 12.5%)- GIÁ TỐT NHẤT THI TRƯỜNG

4.960.000₫
|
Viết nhận xét
   Sản Phẩm Cùng Loại Rượu Champagne Dom Perignon Rose Xuất xứ: Pháp Giống nho: Blend (pha trộn) Màu sắc: trắng hồng Nồng độ: 12.5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 6 chai Vui lòng gọi để có giá buôn tốt nhất:     – Dom Perignon Rose 750ml 10.180.000 VNĐ...

 

 Sản Phẩm Cùng Loại

 1. Rượu Champagne Dom Perignon Rose

  Xuất xứ: Pháp

  Giống nho: Blend (pha trộn)

  Màu sắc: trắng hồng

  Nồng độ: 12.5%Vol

  Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

  Vui lòng gọi để có giá buôn tốt nhất:

      – Dom Perignon Rose 750ml 10.180.000 VNĐ số lượng có chiết khấu.

       – Dom Perignon Brut 750ml có 3 vintage 2004, 2006  và 2009 Giá bán 4.960.000 VNĐ

      – Dom Perignon Phát sáng 750ml 6.180.000 VNĐ

  Rượu champagne Dom Perignon Rose, dòng Champagne của giới thượng lưu và nổi tiếng nhất trong phân khúc Champagne cao cấp.

  Mùi hương nồng nàn của hoa cỏ cùng hương hoa phản phất, tiếp đến là hương thơm của vỏ cam và trái cây khô, giúp chúng ta liên tưởng đến mùa trái chín và vị cây nồng của gỗ.

  Rượu Champagne Dom Perignon Rose

  Champagne là một loại rượu vang sủi bọt đặc biệt mang “dấu ấn địa phương” được tạo ra bởi một công thức lên men đơn giản ( đường men = rượu CO2) trong chính chai rượu vang và không cho khí ga CO2 được tạo ra thoát ra bên ngoài.

  Người ta truyền lại nhau câu chuyện người sáng chế ra rượu vang Champagne là ông Dom Perignon– một thầy dòng chuyên sản xuất rượu vang cho tu viện ở thế kỉ thứ 17. Ông đã có sáng kiến cho rượu vang lên men lần thứ 2 trong chính chai rượu, khiến cho khi rót, rượu sẽ nổ và sủi bọt tăm.

  Rượu Champagne Dom Perignon Rose

  Sáng kiến này của Dom Perignonđã gặp phải một số khó khăn, tuy nhiên, ông đã nhanh trí tìm được cách giải quyết. Chính vì thế, ta mới có được những chai rượu vang thơm ngon, hấp dẫn và độc đáo như ngày nay. Do áp lực trong chai quá lớn nên những nút bần thường bị bật ra và khí thoát ra hết nên ông đã dùng dây kẽm để cuốn quanh nút. Sau khi nút đã chắc chắn thì áp lực trong chai lại khiến chai nổ. Vấn đề này được giải quyết bằng việc chế tạo ra loại chai thủy tinh đặc biệt có thể chịu được áp lực. Còn một vấn đề khác nữa là việc lên men lần thứ 2 trong chai rượu khiến cho rượu vang có cặn, vẩn đục. Việc đặt ngược cổ chai để vẩn đục lắng xuống và gạn bỏ trước khi đóng nút đã được áp dụng.

  Rượu Champagne Dom Perignon Rose

  Ngày nay, một số chai rượu vang thượng hạng của hãng Moet Chandon danh tiếng khắp vùng Reinms còn mang tên Dom Perignonvì những đóng góp lớn của ông.

  Phải nói rằng, trước Dom Perignon, nhân loại đã có được những chai rượu vang sủi bọt một cách tự nhiên rồi nhưng họ cho đó là sai lầm. Vì vùng Champagne khí hậu khắc nghiệt, lạnh giá nên rượu sau khi lên men lần thứ nhất, gặp phải đông giá ngưng lại và tiếp lục lên men lần thứ hai. Nhưng rượu sủi bọt được tạo thành làm nổ chai nên người ta cố gắng chặn quá trình này lại.

  Rượu Champagne Dom Perignon Brut

  Tóm lại, Champagne được tạo ra sẵn từ trước đó nhưng phải nhờ đến bàn tay của Dom Perignonthì chai Champagne mới thực sự hoàn hảo và được sản xuất rộng rãi. Ông cũng là người đề ra những nguyên tắc trong việc sản xuất ra rượu Champagne gọi là phương pháp Champagnoise.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: