Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Champagne Pommery Rose

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Champagne Pommery Rose Xuất xứ : Rượu Vang Pháp Thương hiệu: Pommery Loại vang : Champagne Loại nho : Chardonnay Nồng độ : 12.5%vol Dung tích : 750ml Quy cách : 6 chai/thùng Rượu Champagne Pommery Rose Rượu Champagne Pommery Rose Rượu Champagne Pommery Rose, là loại sản phẩm...

Rượu Champagne Pommery Rose
Xuất xứ : Rượu Vang Pháp
Thương hiệu: Pommery
Loại vang : Champagne
Loại nho : Chardonnay
Nồng độ : 12.5%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu Champagne Pommery Rose
Rượu Champagne Pommery Rose
Rượu Champagne Pommery Rose, là loại sản phẩm tạo buộc phải vị thế của nhãn hàng này. Như những bạn thường thấy chữ Brut đứng chung sở hữu tên Rose cho các chai Champagne hồng. Điều này có nghĩa, sản phẩm Champagne hồng là 1 sự biến hóa của mẫu Champagne trắng (Brut) khiến cho nền tảng. Màu sắc đẹp của vang hồng tới từ nho Pinot Noir đạt tới độ chín cố định và lên men cả vỏ nho.

Champagne Pommery là nhà cung cấp rượu Champagne được thành lập mang tên gọi Pommery & Greno vào năm 1858 bởi Alexanhdre Louis Pommery và Narcisse Greno, đặt tại tỉnh thành Reims, miền Đông Bắc của nước Pháp.

Pommerry là thương hiệu nức tiếng thế giới và rượu Champagne Pommery được bán trên hơn 130 quốc gia. Là nhà cung cấp rượu Champagne to thứ 2 thế giới và chiếm lĩnh trên thị trường rượu Rose. Pommery được ghi nhận vào danh sách di sản rượu Champagne thế giới vào năm 2015.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: