Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu glenfiddich Reserve cask xách tay -giá tốt nhất

2.100.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ : Anh Đung tích:1lit  Nồng độ:1lít   Rượu Duty Free là thuật dùng để chỉ các loại rượu được bày bán tại sân bay các nước. Loại rượu này thường có Bill (hoá đơn) và Seal DFS riêng của mỗi sân bay...

Xuất xứ : Anh

Đung tích:1lit 

Nồng độ:1lít

 

Rượu Duty Free là thuật dùng để chỉ các loại rượu được bày bán tại sân bay các nước. Loại rượu này thường có Bill (hoá đơn) và Seal DFS riêng của mỗi sân bay và mỗi nước.

Rượu Glenfiddich Reserve Cask là sản phẩm thứ 2 trong bộ sưu tập "Glenfiddich Cask Collection" gồm Select Cask , Reserve Cask và Vintage Cask , được phát hành độc quyền tại kênh bán lẻ du lịch trọng điểm trên toàn cầu.

Rượu Glenfiddich Reserve Cask được ủ chín muồi trong những thùng gỗ sồi Sherry Tây Ban Nha trước khi được phối trộn trong quá trình Solera _ VAT . Glenfiddich Reserve Cask có mầu vàng hổ phách rạng rỡ và mùi hương thơm của Sáp mật ong , Mứt quả , Đinh hương , Vanilia , Nho khô và Socola đen . Dư vị kéo dài , cân bằng giữa Cam , Quýt ngọt , Gia vị và Gỗ sồi già.

 

 

 

"Glenfiddich Cask Collection" ra mắt vào năm 2019 , được thiết kế lại hoàn toàn mới gồm Select Cask , Reserve Cask và Vintage Cask . Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất không công bố tuổi rượu

Glenfiddich Select Cask 1 Lít/ 40 % có thiết kế mầu xanh nhạt , là loại Whisky mạch nha được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi Bourbon của Mỹ và thùng gỗ sồi đỏ , có hương vị thanh lịch mịn màng với các lớp vị ngọt của Gia vị , Cam và Quýt ngọt

Glenfiddich Reserve Cask có thiết kế mầu xanh đậm , được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry Tây Ban Nha , có hương vị êm dịu và phong phú của các loại Trái cây , để lôi kéo người tiêu dùng khám phá những hương vị mới phức hợp và hấp dẫn.
 

 


Rượu seal bill DFS được phục vụ cho việc đảm bảo an ninh cũng vô tình trở thành cái seal chứng nhận cho việc chai rượu ấy được mua tại sân bay, được đảm bảo nhãn mác và chất lượng, một món quà cực kỳ ý nghĩa và sang trọng, trong kinh doanh, hoặc trong những mối quan hệ thân thiết quan trọng.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: