Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU GLENLIVET 17 SINGLE CASK EDITION BOT 2018.

Liên hệ
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ :51% XUẤT XỨ : ANH  QUY CÁCH :1T/6C Glenlivet 17 năm – Single Cask Istanbul Airport Exclusive Nhiều người vẫn có thói quen mua whisky tại sân bay. Ở Châu Âu hay Mỹ, đây cũng là thói quen của những người yêu...

NỒNG ĐỘ :51%

XUẤT XỨ : ANH 

QUY CÁCH :1T/6C

Glenlivet 17 năm – Single Cask Istanbul Airport Exclusive

Nhiều người vẫn có thói quen mua whisky tại sân bay. Ở Châu Âu hay Mỹ, đây cũng là thói quen của những người yêu thích whisky, nhưng không giống như bạn nghĩ.

Whisky, bên cạnh giá trị thưởng thức còn có giá trị sưu tầm. Một số nhà chưng cất sẽ ra mắt một lượng nhỏ sản phẩm đặc thù chỉ giành riêng cho một sân bay nhất định. Ngoài việc chất lượng tốt, giá thành vừa phải, việc sở hữu trong bộ sưu tập luôn là lý do thôi thúc các tín đồ tìm kiếm chúng. (Còn nếu đến sân bay để tìm những chai phổ thông có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, thì có lẽ bạn hơi mất công và quá cầu toàn).

Nhà glenlivet  cũng không phải là ngoại lệ, một vài năm trước, hãng đã ra mắt loạt sản phẩm đặc biệt với độ tuổi 17 cho một loạt các sân bay Châu Âu. Đặc biệt hơn, tất cả serie này đều là Single-cask, whisky được đóng chai trực tiếp từ một thùng duy nhất, không qua phối trộn, thậm chí không qua lớp lọc lạnh để giữ lại hương vị nguyên bản. 

Phiên bản đang có mặt tại ruoubianhapkhau.vn  mà chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay là chai whisky giành riêng cho sân bay Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ. Glenlivet 17 năm tuổi được trưởng thành toàn thời gian trong thùng American Oak Hogshead, cùng loại với phiên bản giành riêng cho sân bay Kuala Lampur, Malaysia. Dù có phần mạnh mẽ và nồng đượm hơn, Glenlivet 17 năm tuổi vẫn giữ được đặc trưng của nhà máy chưng cất, mềm mượt, tinh tế trên nền hương hoa quả tươi mát. Một chai whisky đáng thưởng thức với người yêu whisky, đáng sưu tập với giới sành điệu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: