Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Guardia dei Mori Primitivo Salentok-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:13,5% xuất xứ :Ý  Quy cách :1t/6c Dung tích:750ml Rượu vang Guardia dei Mori Primitivo Thương hiệu Angelo Rocca & Figli  “Hai gia đình, hai nhà sản xuất – Một niềm đam mê – Những chai vang tuyệt hảo” Angelo Rocca & Figli là nhà một...

Nồng độ:13,5%

xuất xứ :Ý 

Quy cách :1t/6c

Dung tích:750ml

Rượu vang Guardia dei Mori Primitivo

Thương hiệu Angelo Rocca & Figli 

“Hai gia đình, hai nhà sản xuất – Một niềm đam mê – Những chai vang tuyệt hảo”
Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia.

Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm.
Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d’Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Thông tin sản phẩm rượu vang Guardia dei Mori Primitivo

Quy trình sản xuất

Thời gian thu hoạch những trái nho Primitivo rơi vào tuần cuối của tháng 8 và tuần thứ hai của tháng 9. Sau đó, rượu vang được sơ chế và ép mềm trong khoảng 15-18 ngày. Phần nước ép nho sẽ lên men trong các thùng gỗ sồi kéo dài 12 tháng. Tiếp tục để rượu lão hóa ở các thùng thép không gỉ thêm khoảng 6 tháng nhằm cân bằng cấu trúc tự nhiên cho rượu vang. Quá trình ngâm ủ kéo dài sẽ làm tăng nồng độ và màu sắc rượu thêm đậm đà hơn.

Hương vị

Màu đỏ đậm cùng những điểm nhấn sắc tím thu hút. Hương thơm như một bó hoa ngan ngát với ghi chú của trái cây chín và mâm xôi. Một chút cay cay như mở đường cho việc cảm nhận dễ dàng hơn những lớp hương vị của rượu: mùi thuốc lá, da thuộc… Sự phức hợp, phong phú trong hương vị rượu, sự mượt mà khi uống như một truyền thống đặc trưng của thị trấn Salento nắng gió.

Rượu vang Guardia dei Mori Primitivo
Rượu vang Guardia dei Mori Primitivo

Thưởng thức

Rượu vang Guardia dei Mori Primitivo thường được uống cùng các món ăn như bò bít tết, món nướng BBQ, bánh mì bơ tỏi, gà sốt cà chua và mỳ Ý. Nhiệt độ tốt nhất phục vụ rượu là 16-18 độ C, để rượu thở khoảng 20 đến 30 phút trước khi dùng. Mỗi món ăn sẽ cho ra một cảm nhận khác nhau tuy nhiên điểm chung là đều phát huy tối đa hương vị tuyệt vời của rượu vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: