Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU OCHAGAVIA DON SILVESTRE RESERVA CABERNET SAUVIGNON

Liên hệ
|
Viết nhận xét
RƯỢU OCHAGAVIA DON SILVESTRE RESERVA CABERNET SAUVIGNON So mang các sản phẩm rượu chát khác có mặt trên thị trường thì mẫu tên chai Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Gran Reserva Cabernet Sauvignon phát triển thành vô cộng thân thuộc đối...

RƯỢU OCHAGAVIA DON SILVESTRE RESERVA CABERNET SAUVIGNON

So mang các sản phẩm rượu chát khác có mặt trên thị trường thì mẫu tên chai Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Gran Reserva Cabernet Sauvignon phát triển thành vô cộng thân thuộc đối có các giáo đồ của rượu nho Chile đề cập chung. Mang tới những cảm nhận vô cùng riêng, sự có mặt của sản phẩm rượu nho sẽ làm phải ấn tượng trọn vẹn chưa từng mang đối có những ai đã từng với thời cơ để được trải nghiệm cùng sở hữu sản phẩm rượu nho này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

► Xuất xứ: Chile

► Vùng khiến cho vang: Maipo Valley

► Hãng sản xuất: Ochagavia

► Loại vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chile chẳng bao giờ chịu kém cạnh gì so mang rộng rãi quốc gia khác nhau trên thế giới hiện tại về lĩnh vực phân phối rượu vang. Những chai rượu nho của Chile ko ngừng tỏa sáng và sở hữu khả năng cạnh tranh mạnh mẽ có thị trường rượu nho thế giới. Chai rượu vang này là 1 trong số các sản phẩm rượu chát tiêu biểu tiêu biểu tới từ tổ quốc họ. Mang tên nhãn hiệu Ochagavia, sản phẩm rượu nho có được những cảm nhận vô cộng trọn vẹn từ hương vị của giống nho Cabernet Sauvignon chủ đạo. Không chỉ ngừng lại ở đó, rượu còn là sự hài hòa đan xen lẫn lộn bởi hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương hay tuyết tùng….

Màu đỏ ruby tươi tỉnh của chai rượu chát là 1 điểm cộng ấn tượng để lôi kéo sự chú ý từ người dùng thưởng thức rượu. Tuy chỉ nằm trong top những chai rượu vang đại tà tầm trung nhưng chính hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong hoàn hảo đã khẳng định được giá trị của sản phẩm rượu chát này.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhõm 14%, chai rượu nho bảo đảm có được một sự cân bằng trong cấu trúc rượu và 1 sự săn chắc của lượng tanin phong phú mượt mà. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng có sản phẩm rượu vang. Bởi lẽ những giá trị mà vang có lại sẽ khiến cho các con tim đều trở nên thổn thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: