Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Chivas 25 xách tay pháp-giá tốt nhất

6.500.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Duty Free là thuật dùng để chỉ các mẫu rượu được bày bán tại trường bay những nước. Loại rượu này thường có Bill (hoá đơn) và Seal DFS riêng của mỗi trường bay và mỗi nước. Rượu seal bill...

Rượu Duty Free là thuật dùng để chỉ các mẫu rượu được bày bán tại trường bay những nước. Loại rượu này thường có Bill (hoá đơn) và Seal DFS riêng của mỗi trường bay và mỗi nước.

Rượu seal bill DFS được chuyên dụng cho cho việc bảo đảm an ninh cũng vô tình phát triển thành mẫu seal chứng nhận cho việc chai rượu ấy được tìm tại sân bay, được bảo đảm nhãn mác và chất lượng, 1 món quà rất ý nghĩa và sang trọng, trong kinh doanh, hoặc trong những mối quan hệ thân thiết quan trọng.

Rượu Chivas 25 năm, là cái whisky cao cấp nhất trong seri Chivas Regal. Được các Master Blender của hãng chăm chỉ lựa chọn từ các cỗ ván rượu whisky ngon nhất để đi blend với nhau. Chính vì vậy có tới cho bạn những hương vị đặc trưng nhất của mẫu whisky Scotch.

Rượu Chivas 25 năm được xem là sản phẩm sang trọng và đắc đỏ để thưởng thức và cốt yếu khiến cho quà để biếu tặng vào những sự kiện, khách hàng, đối tác đặc biệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: