Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG ÚC

  • Thứ tự

 

Ngành công nghiệp rượu vang Úc trở thành ngành xuất khẩu rượu vang lớn thứ 4 thế giới với sản lượng 750 triệu lít mỗi năm. Trong đó, chỉ có 40% sản phẩm rượu vang sản xuất ra phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Từ đó, vang Úc đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch nội quốc.

Rượu vang Úc – Australia nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Không thể kể hết tên của các giống nho được trồng ở Úc. Nổi tiếng nhất có lẽ vẫn là những cây nho quen thuộc với chất lượng cao như Shiraz, Cabernet Sauvignon,Merlot, Chardonnay, Sauvignon blanc, Sémillon và Riesling cho các giống nội địa. Và Petit Verdot, Pinot grigio, Pinot noir, Sangiovese, Tempranillo cũng như Viognier có thể được kể đến như các giống nho nhập khẩu.

Cũng có nhiều vùng trồng nho ở Úc, phân bố tập trung ở vùng ven biển phía Đông Nam. Một vài vườn nho nhỏ hơn phân bố thưa thớt ở Tây Nam Úc. Hầu hết rượu vang Úc được sản xuất ở Lower Murray, North Western Victoria và Big Rivers – những nơi có diện tích lớn, khí hậu nóng hơn và đón nhiều nắng to. Những chai rượu vang Úc chất lượng cao hơn lại được làm ở những vườn nho nhỏ, khí hậu lạnh hơn và khô. Điều này nghe có vẻ thật thú vị!

Rượu vang trắng Úc làm từ các giống nho Sauvignon Blanc hay là Riesling được mong đợi về điều gì đó tươi sáng, chắc và cấu trúc rõ ràng. Hầu hết rượu vang trắng của Úc được đánh giá tươi mới, mát mẻ và khá trẻ. Phần lớn chúng không phải là phức hợp của nhiều hương vị như những gì ta thường thấy ở rượu vang Ý. Nhưng rõ ràng, vang úc là thức uống đáng thử.

Rượu vang úc

Một số chai rượu vang trắng của Úc có thể kể đến như Vang Úc Peter Lehmann Barossa Chardonnay, Vang Úc Peter lehmann Barossa Riesling hay Peter lehmann Barossa Semillon Chardonnay đều là những chai rượu thơm ngon với giá thành tốt.

 

Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: