Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2008

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2008 Hương vị tuyệt vời của dòng Champagne mang tên nhà sáng lập Elizabeth Dòng Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé là tiêu biểu cho tay nghề làm champagne của gia đình Billecart...

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2008


Hương vị tuyệt vời của dòng Champagne mang tên nhà sáng lập Elizabeth

Dòng Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé là tiêu biểu cho tay nghề làm champagne của gia đình Billecart Salmon, điêu luyện trong nghệ thuật pha trộn, tuyển chọn kĩ lưỡng những mẻ rượu chất lượng vượt trội từ những niên vụ xuất sắc. Mẻ rượu champagne này là tiêu biểu cho hương vị trong trẻo, tinh tế, sang trọng, và cá tính rõ nét. Nên sử dụng dáng ly Champagne có bầu to như Riedel Performance Champagne hay Winewings Champagne để thể hiện được trọn vẹn hương vị phức hợp và đầy đặn của dòng Champagne cao cấp này. Khi rót rượu ra ly, rượu lấp lánh màu hồng cam tươi trong, cùng làn bọt mịn tinh tế. Ngay khi mới ngửi, hương thơm tươi mát của thạch dâu đỏ và vỏ chanh vàng tỏa lên, rồi hòa quyện cùng hương thơm đậm đà phức hợp của trái dâu tây Plougastel và Mara des Bois, đào chín, cùng hương vị tuyệt đẹp và sâu sắc của gia vị ấm áp ngọt ngào, trái phúc bồn tử chín mọng. Vị rượu quyến rũ, tinh tế và kéo dài với hương thơm hài hòa của cam, quýt, bánh táo Reinette, để lại dư vị đáng nhớ của vỏ cam chanh và trái lý đỏ.

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2008 2

Giống nho làm nên hương vị rượu Champagne Billecart-Salmon Cuvée Elisabeth Salmon Brut Rosé

  • 55% nho Pinot Noir từ Montagne de Reims và thung lũng Grande Vallée de la Marne
  • 45% nho Chardonnay từ Côte des Blancs

Rượu champagne hồng được làm như thế nào? Để làm nên được màu hồng tuyệt đẹp của Champagne, chỉ riêng tại vùng Champagne nhà sản xuất được pha trộn vang trắng và vang đỏ để làm nên những dòng champagne hồng Rosé. Với Champagne Elisabeth Salmon Brut Rosé, 10% rượu nền là vang đỏ từ Pinot Noir được làm từ những cây nho cổ từ thửa Valofroy, nằm ở những sườn đồi Mareuil-sur-Aÿ, nhận ánh nắng ấm áp hướng Nam.

Thời gian ủ lâu năm đem lại hương thơm tinh tế

Rượu Champagne hồng Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé được gọi là “Nữ hoàng của champagne hồng – Queen of Roses” không chỉ bởi chất lượng của những trái nho được tuyển chọn kĩ lưỡng, những mẻ rượu được thử nếm tỉ mỉ và pha trộn đầy nghệ thuật, mà còn bởi thời gian ủ với bã men 10 năm trong hầm, một yếu tố quan trọng làm nên chất lượng champagne cao cấp. Khi ủ với bã men lâu năm, bọt champagne trở nên mịn màng hơn, hương thơm phức hợp phát triển và hòa quyện lại trong từng ngụm rượu. Điều kiện tuyệt vời để những chai champagne có thể lưu giữ được lâu năm trong hầm chính là việc nhà làm champagne có sở hữu những hầm chứa quý giá dưới lòng đất hay không. Billecart Salmon đã sở hữu những hầm rượu sâu dưới lớp đá phấn được đào từ thế kỉ 17 đến thế kỉ 19, chính là điều kiện ít nhà champagne nào có thể có được để làm nên những chai Champagne cao cấp nhất.

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2008 1

Thông tin kĩ thuật quan trọng trong quy trình sản xuất Champagne Billecart-Salmon Cuvée Elisabeth Salmon Brut Rosé

  • Lượng dosage: 7g/l
  • Một phần rượu trải qua quá trình lên men malolactic fermentation
  • Ủ với bã men: 10 năm

Kết hợp rượu Champagne Billecart-Salmon Cuvée Elisabeth Salmon Brut Rosé với món ăn

Dòng Champagne này thể hiện cá tính sắc nét và cấu trúc đầy đặn tuyệt vời, là kết hợp hoàn hảo cho món gà, cá, hoặc tôm hùm nhỏ langoustine. Nhiệt độ phục vụ tối ưu: 11-12°C.

Dòng Champagne ưa thích của đầu bếp Michelin

“Thương hiệu Billecart-Salmon là dòng champagne mà cha tôi ưa thích, gắn liền với lịch sử của gia đình. Đây chính là một trong những loại champagne đầu tiên mà tôi được thử trong đời, và thường là thử trong những dịp quan trọng. Khi tôi thử Elisabeth Salmon 2008 tại nhà tôi ở Valence, tôi đã có rất nhiều cảm xúc: đây là một dòng champagne có chiều sâu hương vị. Tôi yêu thích sự sống động, hài hòa và sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa vị đậm sánh quyện và hương vị khoáng tinh tế. Với dòng champagne này tôi sẽ kết hợp với món cua bể, hương vị giàu đậm vị biển và tươi ngon.” Anne-Sophie, đầu bếp 3 sao Michelin tại Pháp.

 

N

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: