Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Le Clos Saint-Hilaire Brut 2006

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Le Clos Saint-Hilaire Brut 2006 Hương vị đặc thù của loại rượu champagne từ 100% Pinot Noir (Blanc de Noir) Với chất rượu từ các trái nho trồng trên thổ nhưỡng bậc nhất, cộng nghệ thuật khiến...

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Le Clos Saint-Hilaire Brut 2006


Hương vị đặc thù của loại rượu champagne từ 100% Pinot Noir (Blanc de Noir)

Với chất rượu từ các trái nho trồng trên thổ nhưỡng bậc nhất, cộng nghệ thuật khiến vang kĩ càng tinh tế, màu rượu bộc lộ thứ hạng của loại champagne cao cấp: màu vàng kim trong trẻo tươi sáng tuyệt mỹ, cùng các làn bọt tinh tế nhẹ nhàng. Rượu tỏa hương thơm sang trọng và phức hợp của bánh quy, hạt dẻ tươi nghiền, tiêu trắng, mang hương quả đỏ chín mọng cô đọng xen lẫn mang hương gia vị ấm áp ngọt ngào. Một bản hòa ca của những lớp hương thơm sang trọng quyến rũ. Vị rượu nhan sắc nét, đầy đặn, mang hương vị trái chanh cam mọng nước, chút siro lê trắng, quýt, mứt vỏ chanh hòa quyện với chút hương ngậy nhẹ của hạt mạch và hương gỗ quý. Một dòng rượu champagne đầy đặn hương vị mà vô cộng tinh tế mang dư vị của khoáng vật từ đá phấn mát lành.

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Le Clos Saint-Hilaire Brut 2006 1

Một cái rượu champagne huyền thoại

“Những năm 1950, bà của tôi đã làm nên một khu vườn có hệ sinh tái quành khu nhà của chúng tôi ở Mareuil-sur-Aÿ có cây nho, hoa, cây ăn trái, để chúng tôi mang thể vui đùa trong vườn. Khi nhận ra tiềm năng của thổ nhưỡng của khu vườn đó, chúng tôi bắt đầu trồng các cây nho Pinot Noir từ năm 1964. Chúng tôi lên men rượu Pinot Noir trong hòm sồi Burgundy nhỏ, và thế là mẫu champagne đặc trưng ra đời. Sau phổ biến năm chăm sóc khu vườn (chỉ một héc-ta nho) này, tới tận 1995 chúng tôi mói thu hoạch mẻ đầu tiên, mẻ rượu đáng nhớ của Le Clos Saint-Hilaire. Tên gọi của mẻ này đặt theo tên vị thánh của nhà thờ tại Mareuil-sur-Aÿ. Chỉ mang 3,500-7,500 chai được chế tạo mỗi năm và được đánh số.” theo lời đề cập của François Roland-Billecart, thế hệ đồ vật 6. Thửa ruộng đặc thù Chỉ 1 héc-ta ruộng nho để khiến cần mẻ champagne Clos Saint-Hilaire, có các tiêu chuẩn trồng nho vô cộng đặc biệt. Đất được coi ngó theo hướng hữu cơ và dùng ngựa để xới đất. Những cây nho được trồng mật độ cao và phải đương đầu để đâm sâu rễ xuống nhận khoáng vật dưới lòng đất, đem lại quả nho nhỏ hơn và cô đọng hương vị. Tất cả việc chăm chút và lên men làm cho rượu diễn ra ngay tại một địa điểm, tức là nho sẽ không buộc phải vận động xa, được ép ngay sau lúc thu hoạch, giữ nguyên độ tươi của quả nho. Trái nho Pinot Noir được lên men trong cỗ áo gỗ sồi, đem đến hương vị tuyệt vời và trong trẻo.

Thông tin kĩ thuật quan yếu trong quy trình cung ứng Champagne Billecart-Salmon Le Clos Saint-Hilaire Brut

  • Lượng dosage: 2 g/l
  • 100% nho được lên men trong áo quan gỗ sồi
  • Ủ mang bã men: 159 tháng = hơn 13 năm.

Rượu sâm panh Champagne Billecart-Salmon Le Clos Saint-Hilaire Brut 2006 2

Thưởng thức Champagne Billecart-Salmon Cuvée Le Clos Saint-Hilaire Brut

Nhiệt độ tối ưu: 12/14°C Hãy cộng tham khảo san sẻ của chuyên gia trong ngành về hương vị và hài hòa có món ăn: “Lần đầu tiên tôi uống Clos St Hilaire là được uống niên vụ 1999, uống ngay tại thửa ruộng này, và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngay từ lần thứ 1 tôi đã ấn tượng có cấu trúc đầy đặn, giàu hương trái quả của mẫu champagne này. Niên vụ Clos St Hilaire 2006 siêu nhiều hương thơm, chiếm chủ đạo là trái quả đỏ, mứt chanh, hạt dẻ nghiền, hạnh nhân và hương thơm mềm mại từ gỗ. Hãy thử chiếc champagne này mang phô mai ủ lâu năm như Aged Comté hay Parmesan. Vị mặn nhẹ và hạt ngậy của hai loại phô mai này kết hợp siêu kết hợp mang vị mặn mòi của Clos St Hilaire 2006. Nhưng, hãy thử có món giết mổ bò Wagyu tartare và dầu nấm truffle, bạn sẽ sửng sốt bởi hương vị của Clos St Hilaire hòa hợp mang hương nấm truffle xuất sắc tới thế nào. Đây là dòng champagne cao cấp, phức hợp, cần hãy dành thời gian để tận hưởng sự vững mạnh hương vị của nó, dành sự chuyên chú và thiền định cho nó. Tôi cũng thích thưởng thức dòng champagne này vào mùa đông, ngoại trừ lò sưởi, khi ko kể trời tuyết rơi.” – Daniel Manetti, Giám đốc marketing rượu vang, The Connaught, London.

Món quà quý giá cho người sành sỏi

Với sản lượng vô cùng ít ỏi, ngoại hình tinh xảo và sang trọng, Champagne Billecart-Salmon Cuvée Le Clos Saint-Hilaire Brut là món quà doanh nghiệp sang trọng bậc nhất, nếu các mẫu rất xa, đồng hồ xa xỉ. Những dịp lễ Tết, sinh nhật, Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, là dịp lý tưởng để tặng quà cho đối tác quý là các doanh nhân cấp cao, nhân vật nổi tiếng.

Dung tích :750ml 

Giong nho :pinot nor 

Quốc gia :pháp 

Loai vang :champange 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: