Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Singleton 21 năm -giá tốt nhất thị trường

5.400.000₫
|
Viết nhận xét
  CHI TIẾT SẢN PHẨM SINGLETON 21 là tuyệt tác của nhãn hiệu The Singleton được chế tạo tại nhà máy chưng bỏ cất Dufftown. Loại Whisky này sở hữu tới hương vị ngọt dịu của trái cây và dư vị cay...

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SINGLETON 21 là tuyệt tác của nhãn hiệu The Singleton được chế tạo tại nhà máy chưng bỏ cất Dufftown. Loại Whisky này sở hữu tới hương vị ngọt dịu của trái cây và dư vị cay nhẹ lưu mãi trong cổ họng. Bạn đã sẵn sàng để cộng Rượu bia nhap khau.vn  thưởng thức bản giao hưởng mượt mà này chưa

 

  •  

 

Phiên bản Whisky 21 năm tuổi của nhãn hiệu The Singleton

1. TÌM HIỂU XUẤT XỨ RƯỢU SINGLETON 21

Singleton là dòng tên quen thuộc trong thị trường Whisky mạch nha đơn cất. Nó mang nguồn gốc từ Scotland - mẫu nôi của hàng trăm thương hiệu rượu mạnh nổi tiếng. Các sản phẩm sở hữu nhãn hàng Singleton thường được nhận xét là với độ thăng bằng hoàn hảo, mịn mượt như nhung và dễ uống. Do đó, nó luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng mặc dầu đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm.

Mỗi mẫu sản phẩm, Singleton đều cho ra 3 phiên bản để tiêu dùng cho cho 3 phân khúc thị trường chính là châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Mỹ và Dufftown là một trong 3 phiên bản đó. Sản phẩm Singleton Dufftown 21 tuổi được chưng bỏ chứa tại nhà máy Dufftown. Thay vì ủ trong một cái áo quan gỗ như rộng rãi dòng Whisky khác, Singleton Dufftown được trưởng thành trong săng gỗ sồi châu Mỹ và châu Âu trong 21 năm phải với hương vị phức hợp và vô cùng khác biệt.

Điểm đặc trưng của phiên bản này chính là chỉ 1 trong số 20.000 quan tài ủ rượu mới đáp ứng đủ yêu cầu để tạo ra mẫu rượu này. Hơn thế, nguồn nước được dùng trong giai đoạn lên men, chưng cất rượu đều được lấy từ nguồn nước suối tự nhiên, đảm bảo tinh khiết. Chính vì vậy, mức độ cao cấp và quý hi hữu của nó càng được nâng cao.

2. ĐẶC ĐIỂM RƯỢU THE SINGLETON DUFFTOWN 21

Người dân Scotland thường nhận xét về rượu Singleton bằng loại tên mỹ miều “Sự hòa hợp của thiên đường - hạ giới”. Tên gọi này nguồn gốc từ vật liệu và quy trình lên men, chưng cất rượu của nhãn hiệu này.

 

Phong cách thiết kế thân thuộc của nhà The Singleton

Lúa mạch sau công đoạn tuyển mua sẽ được sấy khô rồi lên men tại nhà máy bác cất. Nước được tiêu dùng cho đa số giai đoạn cung ứng đều là nước suối thiên nhiên. Khi đó, lúa mạch là đại diện cho thực vật ở hạ giới còn nước suối chính là đại diện cho thiên đường.

Sau 21 năm trưởng thành, các hòm ủ đạt chuẩn sẽ được pha trộn để đóng chai. Rượu The Singleton 21 Dufftown có màu vàng nhạt được đóng trong chai thủy tinh màu xanh lá dáng dẹt độc đáo. Chai rượu đặt trong hộp chứa bằng gỗ có lại cảm giác gần gũi nhưng vẫn diễn tả được sự sang trọng, trang bị hạng của sản phẩm. Trên chai rượu và hộp chứa sẽ được in thông báo căn bản về thương hiệu và sản phẩm như: Tên thương hiệu, tên sản phẩm, số tuổi rượu, biểu tượng, nguồn gốc,...

Rượu với mùi hương phong phú sở hữu bánh mì nướng, mật ong, mứt hoa quả được cân bằng bởi gừng, hạt tiêu xen lẫn mùi xì gà. Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ được trải qua đa dạng tầng lớp hương vị. Đầu tiên là sự ngọt ngào, tươi mát của trái cây, vani, kem và đặc trưng là nho khô. Kế tiếp là hương vị ngũ cốc và gia vị cay nồng bùng nổ mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài có những nốt hương cam quýt thanh mát cùng socola ngọt ngào.

Càng thưởng thức bạn sẽ càng thấy đây là mẫu rượu Whisky phức hợp, vô cùng khó để nắm bắt hương vị. Do đó, nó là lựa mua tuyệt vời cho các ai yêu thích Whisky và ưa khám phá điều thú vị ẩn giấu trong Whisky.

 

Hương vị Whisky ngọt ngào, phức hợp và mịn mượt

3. GIÁ RƯỢU SINGLETON 21 DUFFTOWN BAO NHIÊU?

Hiện nay, rượu The Singleton 21 với giá khoảng 5.500.000 - 6.000.000 đồng/chai 700ml tùy theo chính sách giá của doanh nghiệp phân phối. Tại cửa hàng Rượu bia nhap khau .vn , sản phẩm này đang mang giá 5.500.000 đồng/chai 700ml.

So mang các dòng Whisky 21 năm tuổi khác trên thị trường, chi phí này hoàn toàn yêu thích với độ quý thi thoảng cũng như chất lượng mà The Singleton 21 đang sở hữu. Một sản phẩm với ngoại hình sang trọng, độ tinh xảo cao cùng hương vị tuyệt hảo như vậy xứng đáng để sở hữu mặt trong các bữa tiệc cao cấp hoặc trong các giỏ quà sang trọng. Sự hiện diện của nó sẽ góp phần khẳng định thứ hạng của chủ sở hữu.

4. MUA RƯỢU RƯỢU SINGLETON 21 Ở ĐÂU UY TÍN?

Tại Việt Nam hiện đang sở hữu siêu rộng rãi doanh nghiệp phân phối Singleton 21 Whisky. Tuy nhiên, có sản phẩm mang giá trị cao thì bạn cần mua hiểu tất cả thông tin về công ty cung ứng trước lúc đặt hàng.

Còn trường hợp bạn muốn tậu rượu nhập cảng chính hãng nhưng ko nên tốn nhiều thời gian để sắm hiểu thì hãy tới có Rượu Bia nhâp khẩu .vn . Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung ứng những loại rượu ngoại nổi tiếng, trong đó có Singleton 21 Dufftown. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, căn nguyên căn nguyên rõ ràng, được tuyển tìm từng chai buộc phải bảo đảm chất lượng 100%.

Mức giá của chúng tôi ko phải là mức giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết đấy là chi phí rẻ nhất dành cho sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu chính ngạch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn với đa dạng chương trình ưu đãi đặc thù cho các đơn hàng số lượng lớn.

Hãy cửa hàng trực tiếp mang Rượu bia nhap khau.vn  để được tham vấn toàn bộ và khía cạnh hơn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SINGLETON 21 Là tuyet  tác của thương hiệu The Singleton được cung ứng tại nhà máy bác bỏ chứa Dufftown. Loại Whisky này mang tới hương vị ngọt dịu của trái cây và dư vị cay nhẹ lưu mãi trong cổ họng. Bạn đã sẵn sàng để cộng Rượu bia nhap khau.vn  thưởng thức bản giao hưởng mượt mà này chưa

 

  •  

 

Phiên bản Whisky 21 năm tuổi của nhãn hàng The Singleton

1. TÌM HIỂU XUẤT XỨ RƯỢU SINGLETON 21

Singleton là loại tên thân thuộc trong thị trường Whisky mạch nha đơn cất. Nó với nguồn gốc từ Scotland - cái nôi của hàng trăm nhãn hàng rượu mạnh nổi tiếng. Các sản phẩm có nhãn hiệu Singleton thường được nhận xét là với độ thăng bằng hoàn hảo, mịn mượt như nhung và dễ uống. Do đó, nó luôn chiếm được cảm tình của khách hàng mặc dù đã sở hữu mặt trên thị trường hơn 100 năm.

Mỗi cái sản phẩm, Singleton đều cho ra 3 phiên bản để chuyên dụng cho cho 3 phân khúc thị trường chính là châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Mỹ và Dufftown là một trong 3 phiên bản đó. Sản phẩm Singleton Dufftown 21 tuổi được chưng bỏ đựng tại nhà máy Dufftown. Thay vì ủ trong 1 loại áo quan gỗ như nhiều chiếc Whisky khác, Singleton Dufftown được trưởng thành trong hòm gỗ sồi châu Mỹ và châu Âu trong 21 năm phải mang hương vị phức hợp và cực kỳ khác biệt.

Điểm đặc trưng của phiên bản này chính là chỉ 1 trong số 20.000 áo quan ủ rượu mới đáp ứng đủ cần để tạo ra mẫu rượu này. Hơn thế, nguồn nước được dùng trong giai đoạn lên men, chưng đựng rượu đều được lấy từ nguồn nước suối tự nhiên, bảo đảm tinh khiết. Chính vì vậy, mức độ cao cấp và quý hãn hữu của nó càng được nâng cao.

2. ĐẶC ĐIỂM RƯỢU THE SINGLETON DUFFTOWN 21

Người dân Scotland thường nhận xét về rượu Singleton bằng chiếc tên mỹ miều “Sự hòa hợp của thiên đàng - hạ giới”. Tên gọi này xuất xứ từ vật liệu và quy trình lên men, bác bỏ cất rượu của nhãn hàng này.

 

Phong bí quyết thiết kế thân thuộc của nhà The Singleton

Lúa mạch sau giai đoạn tuyển mua sẽ được sấy khô rồi lên men tại nhà máy bác cất. Nước được dùng cho toàn bộ giai đoạn cung cấp đều là nước suối thiên nhiên. Khi đó, lúa mạch là đại diện cho thực vật ở hạ giới còn nước suối chính là đại diện cho thiên đường.

Sau 21 năm trưởng thành, các quan tài ủ đạt chuẩn sẽ được pha trộn để đóng chai. Rượu The Singleton 21 Dufftown có màu vàng nhạt được đóng trong chai thủy tinh màu xanh lá dáng dẹt độc đáo. Chai rượu đặt trong hộp cất bằng gỗ mang lại cảm giác gần gũi nhưng vẫn biểu thị được sự sang trọng, thứ hạng của sản phẩm. Trên chai rượu và hộp cất sẽ được in thông tin căn bản về thương hiệu và sản phẩm như: Tên thương hiệu, tên sản phẩm, số tuổi rượu, biểu tượng, nguồn gốc,...

Rượu với mùi hương phong phú với bánh mì nướng, mật ong, mứt hoa quả được thăng bằng bởi gừng, hạt tiêu xen lẫn mùi xì gà. Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ được trải qua rộng rãi tầng lớp hương vị. Đầu tiên là sự ngọt ngào, tươi mát của trái cây, vani, kem và đặc trưng là nho khô. Kế tiếp là hương vị ngũ cốc và gia vị cay nồng bùng nổ mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài có những nốt hương cam quýt thanh mát cùng socola ngọt ngào.

Càng thưởng thức bạn sẽ càng thấy đây là dòng rượu Whisky phức hợp, vô cộng khó để nắm bắt hương vị. Do đó, nó là lựa chọn lý tưởng cho các ai đam mê Whisky và ưa khám phá điều thú vị ẩn giấu trong Whisky.

 

Hương vị Whisky ngọt ngào, phức hợp và mịn mượt

3. GIÁ RƯỢU SINGLETON 21 DUFFTOWN BAO NHIÊU?

Hiện nay, rượu The Singleton 21 với giá khoảng 5.500.000 - 6.000.000 đồng/chai 700ml tùy theo chính sách giá của siêu thị phân phối. Tại shop Rượu Tây Chính Hãng, sản phẩm này đang với giá 5.500.000 đồng/chai 700ml.

So có các cái Whisky 21 năm tuổi khác trên thị trường, giá thành này hoàn toàn thích hợp mang độ quý hi hữu cũng như chất lượng mà The Singleton 21 đang sở hữu. Một sản phẩm có bề ngoài sang trọng, độ tinh xảo cao cộng hương vị tuyệt hảo như vậy xứng đáng để mang mặt trong những bữa tiệc cao cấp hoặc trong những giỏ quà sang trọng. Sự hiện diện của nó sẽ góp phần khẳng định trang bị hạng của chủ sở hữu.

4. MUA RƯỢU RƯỢU SINGLETON 21 Ở ĐÂU UY TÍN?

Tại Việt Nam hiện đang sở hữu vô cùng nhiều nhà hàng phân phối Singleton 21 Whisky. Tuy nhiên, có sản phẩm sở hữu giá trị cao thì bạn bắt buộc chọn hiểu toàn bộ thông tin về đơn vị cung cấp trước lúc đặt hàng.

Còn ví như bạn muốn chọn rượu nhập cảng chính hãng nhưng không bắt buộc tốn rộng rãi thời kì để mua hiểu thì hãy tới với Rượu bia nhap khau.vn . Chúng tôi chuyên nhập cảng và sản xuất các chiếc rượu ngoại nổi tiếng, trong đấy có Singleton 21 Dufftown. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được du nhập trực tiếp, xuất phát khởi thủy rõ ràng, được tuyển tìm từng chai nên bảo đảm chất lượng 100%.

Mức giá của chúng tôi không buộc phải là tầm giá thấp nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết ấy là giá tiền cần chăng nhất dành cho sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu chính ngạch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn với rộng rãi chương trình ưu đãi đặc trưng cho những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy shop trực tiếp sở hữu Rượu bia nhap khau.vn  để được tham vấn sắp như và yếu tố hơn

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: