390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Rượu Singleton 21 năm -giá tốt nhất thị trường

5.400.000₫
|
Viết nhận xét
CHI TIẾT SẢN PHẨM Singleton 21 Dufftown là tuyệt tác của nhãn hiệu The Singleton được chế tạo tại nhà máy bác bỏ cất Dufftown. Loại Whisky này với đến hương...

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Singleton 21 Dufftown là tuyệt tác của nhãn hiệu The Singleton được chế tạo tại nhà máy bác bỏ cất Dufftown. Loại Whisky này với đến hương vị ngọt dịu của trái cây và dư vị cay nhẹ lưu mãi trong cổ họng. Bạn đã sẵn sàng để cùng Rượu bia nhap khau.vn  thưởng thức bản giao hưởng mượt mà này chưa

 

 

Rượu Singleton 21 01

Phiên bản Whisky 21 năm tuổi của nhãn hiệu The Singleton

1. TÌM HIỂU XUẤT XỨ RƯỢU SINGLETON 21

Singleton là cái tên quen thuộc trong thị trường Whisky mạch nha đơn cất. Nó với xuất phát từ Scotland - chiếc nôi của hàng trăm nhãn hiệu rượu mạnh nổi tiếng. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Singleton thường được nhận xét là sở hữu độ cân bằng hoàn hảo, mịn mượt như nhung và dễ uống. Do đó, nó luôn chiếm được thiện cảm của người dùng mặc dù đã với mặt trên thị trường hơn 100 năm.

Mỗi loại sản phẩm, Singleton đều cho ra 3 phiên bản để dùng cho cho 3 phân khúc thị trường chính là châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Mỹ và Dufftown là một trong 3 phiên bản đó. Sản phẩm Singleton Dufftown 21 tuổi được bác bỏ chứa tại nhà máy Dufftown. Thay vì ủ trong một cái áo quan gỗ như phổ biến chiếc Whisky khác, Singleton Dufftown được trưởng thành trong hậu sự gỗ sồi châu Mỹ và châu Âu trong 21 năm cần sở hữu hương vị phức hợp và vô cùng khác biệt.

Điểm đặc biệt của phiên bản này chính là chỉ một trong số 20.000 thùng ủ rượu mới đáp ứng đủ yêu cầu để tạo ra cái rượu này. Hơn thế, nguồn nước được tiêu dùng trong giai đoạn lên men, bác cất rượu đều được lấy từ nguồn nước suối tự nhiên, đảm bảo tinh khiết. Chính vì vậy, chừng độ cao cấp và quý hi hữu của nó càng được nâng cao.

2. ĐẶC ĐIỂM RƯỢU THE SINGLETON DUFFTOWN 21

Người dân Scotland thường nhận xét về rượu Singleton bằng loại tên mỹ miều “Sự hòa hợp của thiên đàng - hạ giới”. Tên gọi này xuất xứ từ nguyên liệu và quy trình lên men, chưng chứa rượu của thương hiệu này.

Rượu Singleton 21 02

Phong phương pháp thiết kế thân thuộc của nhà The Singleton

Lúa mạch sau công đoạn tuyển tậu sẽ được sấy khô rồi lên men tại nhà máy bác cất. Nước được dùng cho hầu hết quá trình chế tạo đều là nước suối thiên nhiên. Khi đó, lúa mạch là đại diện cho thực vật ở hạ giới còn nước suối chính là đại diện cho thiên đường.

Sau 21 năm trưởng thành, những cỗ áo ủ đạt chuẩn sẽ được pha trộn để đóng chai. Rượu The Singleton 21 Dufftown có màu vàng nhạt được đóng trong chai thủy tinh màu xanh lá dáng dẹt độc đáo. Chai rượu đặt trong hộp cất bằng gỗ mang lại cảm giác gần gũi nhưng vẫn diễn tả được sự sang trọng, thứ hạng của sản phẩm. Trên chai rượu và hộp cất sẽ được in thông tin căn bản về nhãn hàng và sản phẩm như: Tên thương hiệu, tên sản phẩm, số tuổi rượu, biểu tượng, nguồn gốc,...

Rượu sở hữu mùi hương phong phú có bánh mì nướng, mật ong, mứt hoa quả được cân bằng bởi gừng, hạt tiêu xen lẫn mùi xì gà. Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ được trải qua rộng rãi từng lớp hương vị. Đầu tiên là sự ngọt ngào, tươi mát của trái cây, vani, kem và đặc biệt là nho khô. Kế tiếp là hương vị ngũ cốc và gia vị cay nồng bùng nổ mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài có các nốt hương cam quýt thanh mát cộng socola ngọt ngào.

Càng thưởng thức bạn sẽ càng thấy đây là chiếc rượu Whisky phức hợp, rất khó để nắm bắt hương vị. Do đó, nó là lựa sắm lý tưởng cho các ai ham mê Whisky và ưa khám phá điều thú vị ẩn giấu trong Whisky.

Rượu Singleton 21 03

Hương vị Whisky ngọt ngào, phức hợp và mịn mượt

3. GIÁ RƯỢU SINGLETON 21 DUFFTOWN BAO NHIÊU?

Hiện nay, rượu The Singleton 21 có giá khoảng 5.500.000 - 6.000.000 đồng/chai 700ml tùy theo chính sách giá của doanh nghiệp phân phối. Tại cửa hàng Rượu bia nhap khau .vn , sản phẩm này đang với giá 5.500.000 đồng/chai 700ml.

So với những loại Whisky 21 năm tuổi khác trên thị trường, chi phí này hoàn toàn ưa thích có độ quý thi thoảng cũng như chất lượng mà The Singleton 21 đang sở hữu. Một sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, độ tinh xảo cao cộng hương vị tuyệt hảo như vậy xứng đáng để sở hữu mặt trong các bữa tiệc cao cấp hoặc trong những giỏ quà sang trọng. Sự hiện diện của nó sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

4. MUA RƯỢU RƯỢU SINGLETON 21 Ở ĐÂU UY TÍN?

Tại Việt Nam hiện đang có siêu nhiều đơn vị phân phối Singleton 21 Whisky. Tuy nhiên, với sản phẩm có giá trị cao thì bạn cần sắm hiểu toàn bộ thông báo về công ty chế tạo trước lúc đặt hàng.

Còn trường hợp bạn muốn tìm rượu nhập khẩu chính hãng nhưng không cần tốn rộng rãi thời kì để tìm hiểu thì hãy tới với Rượu Bia nhâp khẩu .vn . Chúng tôi chuyên du nhập và cung ứng những cái rượu ngoại nổi tiếng, trong ấy có Singleton 21 Dufftown. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được du nhập trực tiếp, căn nguyên xuất phát rõ ràng, được tuyển chọn từng chai buộc phải bảo đảm chất lượng 100%.

Mức giá của chúng tôi ko cần là chi phí rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết ấy là giá tiền tốt nhất dành cho sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu chính ngạch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu rộng rãi chương trình ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy cửa hàng trực tiếp với Rượu bia nhap khau.vn  để được tư vấn đầy đủ và khía cạnh hơn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Singleton 21 Dufftown là tuyệt tác của thương hiệu The Singleton được chế tạo tại nhà máy bác đựng Dufftown. Loại Whisky này mang đến hương vị ngọt dịu của trái cây và dư vị cay nhẹ lưu mãi trong cổ họng. Bạn đã sẵn sàng để cộng Rượu bia nhap khau.vn  thưởng thức bản giao hưởng mượt mà này chưa

 

 

Rượu Singleton 21 01

Phiên bản Whisky 21 năm tuổi của thương hiệu The Singleton

1. TÌM HIỂU XUẤT XỨ RƯỢU SINGLETON 21

Singleton là loại tên quen thuộc trong thị trường Whisky mạch nha đơn cất. Nó với căn nguyên từ Scotland - dòng nôi của hàng trăm thương hiệu rượu mạnh nổi tiếng. Các sản phẩm sở hữu nhãn hiệu Singleton thường được nhận xét là có độ cân bằng hoàn hảo, mịn mượt như nhung và dễ uống. Do đó, nó luôn chiếm được cảm tình của quý khách mặc dầu đã mang mặt trên thị trường hơn 100 năm.

Mỗi dòng sản phẩm, Singleton đều cho ra 3 phiên bản để phục vụ cho 3 phân khúc thị trường chính là châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Mỹ và Dufftown là 1 trong 3 phiên bản đó. Sản phẩm Singleton Dufftown 21 tuổi được bác bỏ đựng tại nhà máy Dufftown. Thay vì ủ trong 1 mẫu săng gỗ như rộng rãi mẫu Whisky khác, Singleton Dufftown được trưởng thành trong cỗ ván gỗ sồi châu Mỹ và châu Âu trong 21 năm cần có hương vị phức hợp và rất khác biệt.

Điểm đặc trưng của phiên bản này chính là chỉ một trong số 20.000 cỗ ván ủ rượu mới đáp ứng đủ bắt buộc để tạo ra loại rượu này. Hơn thế, nguồn nước được sử dụng trong quá trình lên men, bác cất rượu đều được lấy từ nguồn nước suối tự nhiên, đảm bảo tinh khiết. Chính vì vậy, mức độ cao cấp và quý hiếm của nó càng được nâng cao.

2. ĐẶC ĐIỂM RƯỢU THE SINGLETON DUFFTOWN 21

Người dân Scotland thường nhận xét về rượu Singleton bằng chiếc tên mỹ miều “Sự hòa hợp của thiên đường - hạ giới”. Tên gọi này khởi thủy từ vật liệu và quy trình lên men, bác chứa rượu của nhãn hiệu này.

Rượu Singleton 21 02

Phong phương pháp ngoại hình thân thuộc của nhà The Singleton

Lúa mạch sau giai đoạn tuyển mua sẽ được sấy khô rồi lên men tại nhà máy chưng cất. Nước được sử dụng cho tất cả giai đoạn cung ứng đều là nước suối thiên nhiên. Khi đó, lúa mạch là đại diện cho thực vật ở hạ giới còn nước suối chính là đại diện cho thiên đường.

Sau 21 năm trưởng thành, những săng ủ đạt chuẩn sẽ được pha trộn để đóng chai. Rượu The Singleton 21 Dufftown có màu vàng nhạt được đóng trong chai thủy tinh màu xanh lá dáng dẹt độc đáo. Chai rượu đặt trong hộp đựng bằng gỗ mang lại cảm giác gần gũi nhưng vẫn biểu lộ được sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm. Trên chai rượu và hộp chứa sẽ được in thông báo căn bản về nhãn hiệu và sản phẩm như: Tên thương hiệu, tên sản phẩm, số tuổi rượu, biểu tượng, nguồn gốc,...

Rượu với mùi hương phong phú sở hữu bánh mì nướng, mật ong, mứt hoa quả được thăng bằng bởi gừng, hạt tiêu xen lẫn mùi xì gà. Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ được trải qua nhiều tầng lớp hương vị. Đầu tiên là sự ngọt ngào, tươi mát của trái cây, vani, kem và đặc trưng là nho khô. Kế tiếp là hương vị ngũ cốc và gia vị cay nồng bùng nổ mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với những nốt hương cam quýt thanh mát cùng socola ngọt ngào.

Càng thưởng thức bạn sẽ càng thấy đây là mẫu rượu Whisky phức hợp, vô cùng khó để nắm bắt hương vị. Do đó, nó là lựa tậu hoàn hảo cho những ai yêu thích Whisky và ưa khám phá điều thú vị ẩn giấu trong Whisky.

Rượu Singleton 21 03

Hương vị Whisky ngọt ngào, phức hợp và mịn mượt

3. GIÁ RƯỢU SINGLETON 21 DUFFTOWN BAO NHIÊU?

Hiện nay, rượu The Singleton 21 với giá khoảng 5.500.000 - 6.000.000 đồng/chai 700ml tùy theo chính sách giá của doanh nghiệp phân phối. Tại liên hệ Rượu Tây Chính Hãng, sản phẩm này đang có giá 5.500.000 đồng/chai 700ml.

So có các mẫu Whisky 21 năm tuổi khác trên thị trường, tầm giá này hoàn toàn phù hợp sở hữu độ quý hãn hữu cũng như chất lượng mà The Singleton 21 đang sở hữu. Một sản phẩm sở hữu kiểu dáng sang trọng, độ tinh xảo cao cộng hương vị tuyệt hảo như vậy xứng đáng để sở hữu mặt trong những bữa tiệc cao cấp hoặc trong những giỏ quà sang trọng. Sự hiện diện của nó sẽ góp phần khẳng định thứ hạng của chủ sở hữu.

4. MUA RƯỢU RƯỢU SINGLETON 21 Ở ĐÂU UY TÍN?

Tại Việt Nam hiện đang mang vô cùng đa dạng doanh nghiệp phân phối Singleton 21 Whisky. Tuy nhiên, mang sản phẩm sở hữu giá trị cao thì bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về tổ chức cung cấp trước lúc đặt hàng.

Còn ví như bạn muốn tìm rượu nhập cảng chính hãng nhưng ko bắt buộc tốn đa dạng thời kì để chọn hiểu thì hãy đến mang Rượu bia nhap khau.vn . Chúng tôi chuyên nhập cảng và cung cấp những mẫu rượu ngoại nổi tiếng, trong ấy có Singleton 21 Dufftown. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được nhập cảng trực tiếp, khởi thủy xuất xứ rõ ràng, được tuyển chọn từng chai cần bảo đảm chất lượng 100%.

Mức giá của chúng tôi ko nên là giá thành rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết đấy là mức giá phải chăng nhất dành cho sản phẩm rượu ngoại du nhập chính ngạch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn với nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng cho những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy địa chỉ trực tiếp sở hữu Rượu bia nhap khau.vn  để được tham vấn gần như và yếu tố hơn

RƯỢU BIA NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 390 lê trọng tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Email: ruoubianhapkhau102@gmail.com

Hotline:0966589808

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0967388483
popup

Số lượng:

Tổng tiền: