Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Singleton Signature 700ml / 40%

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thông tin sản phẩm  Dung tích :700ml Nồng độ :40% xuất xứ :scotland  Quy cách :1t/6c Rượu Singleton Signature Glen Ord, tên gọi Singleton Signature xuất phát từ việc trên mỗi thân chai đều có chữ ký của nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson như một...

Thông tin sản phẩm 

Dung tích :700ml

Nồng độ :40%

xuất xứ :scotland 

Quy cách :1t/6c

Rượu Singleton Signature Glen Ord, tên gọi Singleton Signature xuất phát từ việc trên mỗi thân chai đều có chữ ký của nhà chưng cất trưởng Maureen
Robinson như một bảo chứng cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, cũng là một dấu ấn của nhà chưng cất tài ba này.

Đặc điểm rượu Singleton Signature

Singleton Signature là một dòng Single Malt Whisky được sản xuất trong nhà máy chưng cất Glen Ord của vùng đất Speyside đất nước Scotland. Nó mang đến chất lượng tuyệt vời với hương vị được tài nghệ của nhà chưng cất trưởng tên Maureen Robinson được lựa chọn kỹ càng từ hơn 200 thùng ủ rượu đến từ vùng đất Scotland.

Điểm đánh giá độc quyền của chai rượu The Singleton Signature này là trên mỗi chai rượu đều có chữ kí của nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson như một bằng chứng cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này. Không những thế, nó còn là người con hoàn hảo được thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy và tốt đẹp nhất từ những thế hệ rượu đi trước.

The Singleton Signature là một yếu tố quyết định để có thể đem đến cho người yêu rượu nhà Singleton một thử nghiệm tuyệt vời. Và để đáp ứng được yêu cầu gắt gao đó, nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson đã tự tay chọn lọc và nếm qua hơn 200 thùng ủ rượu để làm nên hương vị của Singleton Signature tuyệt vời như vậy.

 Đây là chai rượu được đánh giá là dòng whisky ngon nhất, giàu hương vị và có độ phức hợp nhất vì nó mang một hương vị thơm ngọt của trái cây chín như chuối, lê, cam, mật ong và một chút cay nồng của gỗ sồi.

Ưu điểm của dòng rượu Singleton Signature

Tuyệt vời, cân bằng, êm dịu, mang tính thiên nhiên là bản tóm tắt lý tưởng của chai rượu Singleton Signature này. Một loại single matl  thật sự gây ấn tượng.

Quy trình len men và chưng cất của rượu chậm hơn so với nhiều dòng whisky khác đã cam kết thông suốt về chiều sâu của hương vị rượu đặc biệt. 

Với sự kết hợp đa dạng các loại thùng ủ rượu bằng gỗ sồi quý nên Singleton Signature có hương vị tươi trẻ, hiện đại và rất phong phú. Đây là dòng sản phẩm sinh sau nê Singleton Signature được thừa kế những tinh hoa quý báu của các dòng rượu đi trước. Hương vị chủ đạo của chai rượu này là hương của trái việt quất và hương thơm của trái cây chính như lê, cam, chối, mật ong. Vị ngọt êm dịu của trái cây cùng vị cay nồng của gỗ sồi. 

Rượu Singleton Signature là sản phẩm có giá trị quý hiếm trong gia đình nhà whisky mạch nha đơn cất. Sản phẩm mang hương vị độc đáo và sự cân bằng hoàn hảo nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa chất rượu được chưng cất mùa hè cùng quá trình ủ cân bằng trong nhiều năm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: