Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất Xứ |
Ý |
---|---|
Vùng Làm Vang |
Veneto |
Loại Rượu |
Rươu vang đỏ |
Nồng Độ |
15% |
Dung Tích |
750ml |
Giống Nho |
đỏ |
Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Astoria Amarone Della Valpolicella
Xuất hiện vượt trội trên thị trường sở hữu gam màu đỏ đậm ánh hồng ngọc lựu rượu tỏ ra ko hề thua kém mang các cái vang thượng hạng và đẳng cấp. Chúng sở hữu những vẻ đẹp và các thế mạnh biệt lập so với các dòng đồ uống khác; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn êm ái do đó chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp mang hầu hết người tiêu dùng. Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay chúng sẽ được để khô tự nhiên mang thời gian khoảng 120 ngày rồi sau đó lên men lần vật dụng nhất, lần vật dụng hai dung dịch nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong các mẫu hậu sự gỗ sồi khoảng 2 năm.
Hương vị của rượu được tạo phải từ 3 chiếc nho với tỷ lệ lần lượt là 40 % Corviba, 40 % Corvinone, 20 % Rondinella. Mỗi cái nho lại mang một ưu điểm khác nhau nhưng chúng đều có vỏ mỏng, hàm lượng đường khá rất ưa thích cho quá trình sản xuất mẫu rượu nho này. Thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số cái trái cây chín mọng như anh đào đen, mận, blackberry, mâm xôi, blackcurrant hòa quyện cùng vani, cà phê, hạt tiêu, hương hoa, gỗ sồi với tới 1 hương vị ko thể hấp dẫn hơn.
Được hài hòa cộng những món ăn với xuất xứ từ giết thịt đỏ, phô mai sẽ giúp bữa tiệc phát triển thành trọn vẹn hơn. Tuy nhiên trước khi thưởng thức quý quý khách nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để với thể đem đến hiệu quả cao nhất quý vị nhé.
Trang web được giới hạn độ tuổi