Trang web được giới hạn độ tuổi
Rượu vang ý lune Nuove Passito
Rượu vang ý lune nuove passito là chai rượu vang đặc thù của nhà Attanasio. Rượu hài hòa giữa truyền thống làm rượu lâu đời và phương pháp khiến cho cho rượu hiện đại để tạo buộc phải chai rượu sở hữu một ko hai này. Rượu sở hữu màu đỏ đậm, hương vị mạnh mẽ của cái nho Syrah kết hợp kết hợp tinh túy sở hữu cái nho Primitivo nức danh của Ý. Rượu sở hữu vị tương đối ngọt của trái nho khô những cái hoa quả chín mọng, mùi gỗ sồi, mùi thảo mộc …
Nhà Attanasio Giuseppe tiếp tục có niềm đam mê truyền thống của một gia đình làm cho cho rượu Salento điển hình. Thừa kế lâu đài, hầm rượu và những cơ sở cung cấp rượu chát từ cuối thế kỷ XIX. Các trái nho được thu hoạch bằng phương pháp truyền thống và độc quyền từ những vườn nho của gia đình Attanasio , khoảng 6 ha cây Apulian ở vùng nông thôn Manduria, do Giuseppe Attanasio quản lý có kinh nghiệm hơn bảy mươi năm khiến cho Winemaker .
Rượu Lune Nuove U9% được tậu lọc từ hai ruộng nho lâu đời của nhà Attanasio, Các cây nho lâu đời được trồng trên đất sở hữu chất nền đá vôi, có bố cục trong, hệ thống huấn luyện và hệ thống cắt tỉa truyền thống. Năng suất trong nho được ngừng ở mức tối đa 90 tạ / ha, điều hãn hữu khi thấy ở những nhà cung ứng rượu hiện nay.
Công ty Azienda Agricola G. Attanasio, chỉ cung ứng 3.000 chai mỗi năm, đảm đang toàn bộ công đoạn của chuỗi sản xuất, từ vườn nho, đến chế biến và đóng chai, luôn sẵn sàng tái tạo lại lịch sử của sản phẩm, nguyên liệu thô và của giai đoạn sản xuất. Lựa tậu nho chân tay và sự cẩn thận trong việc đặt trong những hộp bảo đảm tính vẹn toàn của nguyên liệu thô khi khởi đầu quá trình ngâm ủ. Sự lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong những thùng gỗ sồi trong 1 khoảng thời gian ko ít hơn 12 tháng .
Nhằm tạo ra các chai rượu có hương vị chất lượng tuyệt hảo nhất.
Để khiến cho ra những chai rượu nho với nồng độ cao như thế này cũng không dễ dàng, khâu thứ 1 chính là nguyên liệu. Điều mà nồng độ cao buộc cần chính là độ đường trong quả nho, người ta thường tậu các chùm nho chất lượng, được hái vào khi chiều muộn hoặc sáng sớm. Đảm bảo hương vị tươi mới của nho ko bị mất đi
Dịch nho được ép mềm, tránh làm nát hạt, rồi đem lên men trong nhiệt độ kiểm soát, sau đấy được lão hóa ủ trong các cỗ áo gỗ sồi 225L còn mới của Pháp. Thời gian ủ thường kéo dài từ 12 – 18 tháng, rồi đóng chai, ủ trong chai 6 tháng trước lúc đưa ra thị trường.
Trang web được giới hạn độ tuổi