Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Casillero Del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Chile Nồng độ: 13.5% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 12 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon Màu sắc: Vang đỏ Là một trong những dòng rượu trung cấp của hãng conchaytoro ở đất nước Chile. Vang Casillero Del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva sắc sảo mà...

Xuất xứ: Chile

Nồng độ: 13.5% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 12 chai.

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Vang đỏ

Là một trong những dòng rượu trung cấp của hãng conchaytoro ở đất nước Chile. Vang Casillero Del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva sắc sảo mà thể hiện mình một cách quyến rũ và đầy tự tin khi sử dụng giống nho mạnh mẽ Cabernet Sauvignon làm chủ hương vị. Sự mượt mà của dòng rượu ruby đỏ này để lại ấn tượng lâu dài trong lòng người thưởng thức.

Rượu vang Casillero Del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva

Những nét đẹp trong tính cách của vang hiện lên rõ ràng nhất khi uống ngụm đầu tiên. Tannin đậm đà nhưng vẫn mềm mại khắc ghi hương vị quyến rũ của anh đào, mạnh đen, ớt chuông xanh và tuyết tùng. Sự đa dạng và tràn đầy cảm giác ngon miệng mà vang đỏ này mang lại làm chúng nổi bật và được yêu thích trong một khoảng thời gian dài. Sự đậm đà của độ chua và lắng đọng của độ sâu trong rượu làm vang đặc biệt và độc đáo hơn.

Rượu vang Casillero Del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva

Vang Chile Casillero Del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva phù  hợp trong không khí họp hoặc bữa tiệc ngọt đông vui. Ngoài ra, rượu dùng dẫn vị trong các bữa tối làm món ăn trở nên ngon miệng khi kết hợp cùng thịt đỏ và pho mat nấu dạng sốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: